Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ hack Cờ Lệnh, như “Thần Sức Mạnh” khi đủ điều kiện

Sau khi bị nerf thì đội hình Pháo Thủ – Cờ Lệnh trong Đấu Trường Chân Lý 7.5 chỉ nằm ở mức chơi được, và bạn cần phải có rất nhiều điều kiện thắng như vẽ.

Trong thời điểm hiện tại, ngoài đội hình Nunu Chiến Binh Rồng cực rác ra người chơi Đấu Trường Chân Lý còn nghĩ ra nhiều kiểu phối đội hình cực dị nhờ vào tương tác hiệu ứng Tộc/Hệ mới xuất hiện trong mùa 7.5.

Theo đó, việc hack trang bị của Bạo Long đã tạo ra một meta cực kì khó chịu khi nhà nhà người người đều tranh bài Pháo Thủ và lên Cờ Lệnh để hack tốc đánh cho toàn bộ đội hình. Vì vậy, trong bản vá mới đây Riot Games đã nerf nặng các unit chủ chốt của bài này, từ Aphelios, Pháo Thủ cho đến Bạo Long :

Dù bị nerf khá nặng nhưng vẫn có cách để đi chiến thắng cùng bài này hiện tại chứ không hẳn là phế luôn, theo đó bạn phải có một game gần như trong “mơ” – vẽ từ trang bị, Lõi cho đến tướng.

Vậy điều kiện thắng hiện tại của đội hình Pháo Thủ – Cờ Lệnh như thế nào, hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu nhé:

Về trang bị, thì hiện tại đội hình Pháo Thủ – Cờ Lệnh sẽ có một số trang bị cần thiết nhất định, tiêu biểu :

  • Cờ Lệnh : trang bị chủ chốt cho lối chơi này, do vậy khuyến khích chơi chuỗi thua giai đoạn đầu để lấy Kiếm nhiều nhất có thể. Nên nhớ, càng nhiều Cờ Lệnh càng tốt
  • Cung Xanh : trang bị cần thiết cho đội hình nhiều chủ lực vật lý như Pháo Thủ
  • Băng Giáp : tuy là trang bị mới nhưng Băng Giáp đang tỏ rõ sự bá đạo của mình trong Đấu Trường Chân Lý, nhất là khi để Hecarim cầm.

Về lối chơi, có thể cân nhắc open fort để eco tiền nhanh nhất có thể, chơi Thượng Long/Thủy Long để lên vàng, giữ Rell/Aphelios để thay thế dần cho Senna và Sejuani. Sejuani sẽ là đơn vị cầm Cờ Lệnh đầu tiên rồi chuyển lại Senna làm vật hi sinh sau này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 7.5: Xả đạn liên tục cùng Măm Măm trong đội hình Thuật Sĩ

Tiếp tục lên cấp và sử dụng 2 đội hình dưới đây cho giai đoạn late game (8 chess) :

4 Pháo Thủ (biến thể thường gặp nhất, có thể sử dụng slot thứ 8 cho các đơn vị như Twitch, Rengar, hay 1 con Aphelios thứ 2, nếu có Ấn Bạo Long thì chơi cả 4 Bạo Long) :

6 Pháo Thủ (biến thể mạnh nhất về sát thương vì các mốc Pháo Thủ dưới đều đã bị nerf rồi, chỉ sử dụng khi có Măm Măm Pháo Thủ).

Các Lõi Long Thần ở cuối trận là quan trọng nhất vì bạn có thể bổ sung thêm rất nhiều sức mạnh, cố gắng reroll các Lõi Kim Cương để lấy về Lõi đẹp nhất cho Pháo Thủ như Ấn, Trái Tim hay Đạn Nảy và Đạn Lửa, Bạn Thân (đặc biệt mạnh với đội hình này, lấy trong mọi tình huống)

Các Lõi khác cũng nên cân nhắc : Cấy Ghép Siêu Công Nghệ, Cặp Đôi Hoàn Cảnh, hoặc các Lõi buff chỉ số cho tướng.

Với những điều kiện ở trên, chúc các bạn có thể tận dụng đội hình Pháo Thủ Cờ Lệnh để leo rank thành công trong mùa 7.5 Đấu Trường Chân Lý.