GAM tung ra phiên bản áo đặc biệt siêu ý nghĩa để thi đấu CKTG 2022

GAM Esports tiếp tục gây ấn tượng khi tung ra hàng loạt ý tưởng áo đấu bắt mắt để chuẩn bị cho CKTG 2022.

Ba mẫu áo đấu vừa được GAM Esports đăng tải trên fanpage chính thức thực sự khiến các fan phấn khích. Theo chia sẻ từ đại diện đội, đây là những ý tưởng thiết kế áo thi đấu đặc biệt để chuẩn bị cho CKTG 2022.

Với tiêu chí không chỉ đại diện cho GAM mà còn đại diện cho khu vực Việt Nam, các mẫu áo đấu được nhà ĐKVĐ VCS giới thiệu có nhiều nét mang đậm tính dân tộc. Các mẫu áo thi đấu của GAM về cơ bản vẫn giống hiện tại với màu đen vàng là chủ đạo, cùng logo đội ở chính giữa ngực áo bên cạnh đó là các nhà tài trợ. Tuy nhiên điểm nhấn là những họa tiết nổi bật trên thân áo, được giải thích có từng ý nghĩa khác nhau.

Mẫu áo số 1

Ngôi sao đại diện cho quốc kỳ Việt Nam, thể hiện cho sự vươn lên của Esports Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Hình ảnh “Máu Đỏ Da Vàng” được thể hiện qua việc kết hợp hai màu sắc trên ngôi sao thể hiện sự đồng lòng của không chỉ GAM mà còn là cả cộng đồng Esports. Pattern ngôi sao mang ý nghĩa đoàn kết và truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua thể thao điện tử.” GAM chia sẻ về mẫu áo số 1.

Mẫu áo số 2

Ở mẫu áo số 2, GAM hướng tới việc vinh danh thành tích cá nhân với cú đúp danh hiệu VCS Mùa Xuân và Hè 2022, cùng với đó là tấm Huy Chương Vàng tại SEA Games 31. Do đó họa tiết màu vàng đồng được giải thích như là những danh hiệu mà GAM đã đạt được và hướng đến những kỳ tích mới cho Esports Việt Nam ở giải đấu quốc tế.

Cuối cùng, mẫu áo số 3 gây ấn tượng hơn cả với những họa tiết quen thuộc trong những tác phẩm mang tính truyền thống của dân tộc Việt Nam: chim lạc và trống đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SGB có những kết quả visa đầu tiên, vui nhưng chưa trọn vẹn

Mẫu áo số 3

Thiết kế này mang ý nghĩa cho tinh thần tự tôn dân tộc và khát vọng thể hiện mình, mang bản sắc Việt Nam vươn ra thế giới. GAM mong muốn đại diện cho Việt Nam để mang lại những bước tiến mới cho Esports Việt Nam ở kỳ CKTG lần này.

Những bản thiết kế này hiện chỉ nằm trên giấy và đang được phía GAM khảo sát trước khi chốt hạ phương án. Theo số lượt tương tác ở thời điểm hiện tại, mẫu áo số 3 với “chim hạc và trống đồng” đang được các fan ưng ý hơn cả, vì thế đây nhiều khả năng sẽ là mẫu áo được các tuyển thủ GAM khoác lên tại CKTG 2022.