LMHT: Xuất hiện tin đồn tình trạng visa của SGB, chỉ mình Hasmed xác nhận đã đậu

Hi vọng cả GAM và SGB sẽ có thông tin tốt để gửi đến cộng đồng người hâm mộ trong vài ngày tới về tình trạng visa của mình.

Trong những ngày gần đây, vấn đề visa của các đội VCS đang rất được cộng đồng quan tâm theo dõi. Theo một số nguồn tin tumột số thành viên của GAM không xin được visa, trong khi đó, phía SGB xác nhận họ chưa phỏng vấn visa.

Và ngày hôm qua rốt cuộc cũng đã xuất hiện thông tin về kết quả xin visa của một số thành viên SGB. Theo đó, có 3 thành viên của SGB đã trượt visa (staff), 5 người đã pass (các tuyển thủ).

Tuy nhiên, đây hiện chỉ dừng ở mức tin đồn, phía các cổng thông tin chính thức SGB cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay xác nhận nào về vụ việc trên.

Nhưng theo một số người hâm mộ đang theo dõi của bạn gái Hasmed (người đi đường trên của SGB) – Mẫn Gia, thì tối hôm qua cô đã đăng tải khá nhiều thông tin trên các trang mạng xã hội cho thấy Hasmed đã đậu visa và qua đó phần nào bảo chứng cho tin đồn phía trên :

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM tung ra phiên bản áo đặc biệt siêu ý nghĩa để thi đấu CKTG 2022

Đây có lẽ là thông tin tốt lành đầu tiên trong vài ngày vừa qua khi cộng đồng game thủ Việt vẫn đang nín thở chờ đợi việc 2 đội tuyển đại diện cho VCS xác nhận có thể tham gia được CKTG 2022 hay không. Hi vọng cả GAM và SGB sẽ có thông tin tốt để gửi đến cộng đồng người hâm mộ trong vài ngày tới.