LMHT: Hé lộ ca khúc chủ đề CKTG 2022, Riot tung hàng loạt ý tưởng điên rồ cùng Lil Nas X

Bên cạnh việc giới thiệu ca sĩ trình diễn bài hát của CKTG 2022, Riot cũng vừa mang đến nhiều thông tin đáng chú ý khác.

Lil Nas X sẽ giữ chức Chủ tịch của LMHT – CKTG 2022“, đây là tiêu đề của đoạn clip mới nhất vừa được Riot đăng tải trên kênh Youtube chính thức của LMHT.

Tất nhiên thông tin trên chỉ là ý tưởng độc đáo trong việc giới thiệu ca sĩ trình diễn chủ đề của bài hát chính thức tại CKTG 2022. Lil Nas X là nhân vật chính trong đoạn clip này, ngoài việc khẳng định mình giữ chức chủ tịch LMHT thì nam ca sĩ kiêm rapper cũng khẳng định sẽ tạo ra ca khúc CKTG hay nhất mọi thời đại.

Với tên gọi Star Walkin’, giai điệu mở đầu của bài hát chủ đề CKTG 2022 cũng lần lượt được vang lên ở xung quanh các nhân viên của Riot. Cộng đồng fan LMHT cũng nhanh chóng nhận ra Lil Nas X đã từng trình diễn bài hát này tại một tour diễn của mình cách đây không lâu, và phiên bản đầy đủ của Star Walkin’ thực sự khiến nhiều người phải phấn khích. Với giai điệu sôi động mang tình khuấy đảo đảm đông, đây được cho là bài hát CKTG khác biệt nhất từ trước tới giờ.

Để hưởng ứng cho sự kết hợp cùng Lil Nas X, Riot cũng đã mang đến khá nhiều sự điên rồ từ việc đổi tên trang Twitter chính thức thành Lol Nas X, đồng thời thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện với gương mặt của “tân chủ tịch”. Tiếp theo đó Riot cũng hé lộ ý tưởng skin Nudyr, dựa theo hình ảnh khá viral trong MV Industry Baby của Lil Nas X trong năm 2021.]

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM tung ra phiên bản áo đặc biệt siêu ý nghĩa để thi đấu CKTG 2022

Tất nhiên, các fan cũng mong chờ MV cinematic của Star Walkin’ từ Riot và những thay đổi cuối cùng của Lil Nas X về bài hát này cho phù hợp với màu sắc của LMHT. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 23/9, chưa đầy một tuần trước khi CKTG 2022 khởi tranh.