Vừa “đại tu” vòng một, hot girl phim 18+ chưa kịp mừng đã méo mặt khi bị ném đá: “Làm nghề chỉ để phục vụ bản thân”

Theo đó, cô nàng hot girl này bị chê trách là còn thiếu nhiều yếu tố để vươn tới hàng ngũ những cái tên top đầu trong ngành.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua, mức độ cạnh tranh của ngành công nghiệp AV tại nhiều nơi trên thế giới cũng đang dần dần trở nên khốc liệt hơn tương đối nhiều. Ngay cả những mỹ nữ top đầu, vốn đã quá có tiếng tăm như Yua Mikami cũng phải thừa nhận bản thân đang chịu rất nhiều áp lực trước sự xuất hiện của vô số hot girl tài năng mới nổi. Và thậm chí, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của các cô nàng hot girl cũng rất dễ bị soi mói, tạo thành khuyết điểm gây ảnh hưởng khá lớn tới sự phát triển của họ. Ví dụ dễ thấy nhất có lẽ là trường hợp dưới đây của cô nàng Wu Meng Meng vậy.

Vừa đại tu vòng một, hot girl phim 18+ chưa kịp mừng đã méo mặt khi bị ném đá: Làm nghề chỉ để phục vụ bản thân - Ảnh 1.

Wu Meng Meng – cô nàng hot girl xinh đẹp đang rất có tiếng của ngành công nghiệp AV

Đã có tới 6 năm kinh nghiệm trong nghề, bản thân lại là một trong những thương hiệu đình đám bậc nhất và luôn đảm bảo những yếu tố cơ bản như doanh số, lượng người xem, thế nhưng Wu Meng Meng mới đây thôi lại vừa gặp phải một sự cố tương đối khó đỡ. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi cô nàng phẫu thuật, đại tu vòng một từ cup B lên cup F – một bước tiến mà như nàng hot girl chia sẻ là cần thiết để phát triển sự nghiệp của mình vươn xa hơn nữa. Tự tin vào vóc dáng và hình thể của bản thân, nàng hot girl ngày càng tỏa sáng và thậm chí còn được nhiều người nhìn nhận là cái tên số một trong làng phim 18+ quê nhà.

Vừa đại tu vòng một, hot girl phim 18+ chưa kịp mừng đã méo mặt khi bị ném đá: Làm nghề chỉ để phục vụ bản thân - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng, ngay sau khi được nhiều người ưu ái gọi là hot girl phim 18+ số một, cô nàng Wu Meng Meng lại vấp phải vô số sự phản đối. Tới mức mà ngay cả một đạo diễn nổi tiếng trong nghề cũng kịch liệt bác bỏ “ngôi vị” này của nàng hot girl. Cụ thể, theo anh chàng, nếu như muốn tìm người gợi cảm nhất, đó phải là Meng Ruyou. Còn xét về cả khả năng diễn xuất, nhan sắc cũng như mức độ cống hiến, cô nàng Wu Meng Meng chẳng có gì quá nổi bật.

Vừa đại tu vòng một, hot girl phim 18+ chưa kịp mừng đã méo mặt khi bị ném đá: Làm nghề chỉ để phục vụ bản thân - Ảnh 3.

Wu Meng Meng cùng bạn trai

Ngoài ra, một trong những lý do chủ yếu khiến Wu Meng Meng vẫn gặp phải nhiều chỉ trích đó là vì nguyên tắc bị cho là quá cứng nhắc của cô nàng. Theo đó, Wu Meng Meng sẽ chỉ đóng phim với duy nhất một nam chính trong suốt sự nghiệp – đó chính là bạn trai của cô. Còn đâu, nàng hot girl sẽ từ chối mọi kịch bản, dự án nếu yêu cầu này không được đáp ứng. Đó cũng là lý do chính khiến cô nàng bị chỉ trích khá nhiều khi đa số đều cho rằng Wu Meng Meng chỉ làm phim để “thỏa mãn bản thân”.

Vừa đại tu vòng một, hot girl phim 18+ chưa kịp mừng đã méo mặt khi bị ném đá: Làm nghề chỉ để phục vụ bản thân - Ảnh 4.

Lý do chính khiến Wu Meng Meng gặp rắc rối lại nằm ở điều kiện hà khắc của cô

http://kenhtingame.com/vua-dai-tu-vong-mot-hot-girl-phim-18-chua-kip-mung-da-meo-mat-khi-bi-nem-da-lam-nghe-chi-de-phuc-vu-ban-than-20220416113807105.chn