Genshin Impact: Hệ Thảo bất ngờ bị leak toàn bộ thông tin khiến game thủ không khỏi phấn khích

Game thủ Genshin Impact đang rất trông chờ vào những nhân vật hệ Thảo sắp được ra mắt.

Phản ứng nguyên tố có lẽ là cơ chế đặc trưng của Genshin Impact khi hầu hết các đội hình phổ biến và mạnh nhất trò chơi này đều xoay quanh một hoặc nhiều phản ứng. Vì vậy mà việc hệ Thảo được xác nhận sẽ xuất hiện trong Genshin Impact thì những phản ứng mà nó tạo ra cũng khiến game thủ vô cùng quan tâm. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có mỗi hiệu ứng Thiêu Đốt khi Thảo gặp Hỏa là được xuất hiện trong Genshin Impact mà thôi.

Genshin Impact: Hệ Thảo bất ngờ bị leak toàn bộ thông tin khiến game thủ không khỏi phấn khích - Ảnh 1.

Hệ Thảo mới chỉ xuất hiện trong Genshin Impact ở những quái vật và nhân vật bị leak mà thôi

Với việc map Vực Đá Sâu đã được xuất hiện, game thủ đã tiến rất gần tới quốc gia tiếp theo đó là Sumeru. Theo rất nhiều thông tin đã được xác nhận thì đây sẽ là Thảo quốc, vì vậy mà việc sức mạnh hay phản ứng của hệ Thảo càng được quan tâm hơn nữa. Và rồi vào ngày hôm qua (24/4), các thông tin leak về hệ Thảo cũng đã xuất hiện trên Twitter. Cụ thể:

Genshin Impact: Hệ Thảo bất ngờ bị leak toàn bộ thông tin khiến game thủ không khỏi phấn khích - Ảnh 2.

Phản ứng khi Thảo gặp Lôi: Tạo ra một hạt năng lượng Lôi. Sát thương Lôi và Thảo tác động lên đối thủ sẽ được gia tăng trong vòng 7 giây.

Phản ứng khi Thủy gặp Lôi: Tạo ra một hạt giống và phát triển thành nấm. Nấm sẽ nổ khi tiếp tục gặp ấn Thủy và sẽ gây sát thương Thảo trên diện rộng.

Hệ Thảo không phản ứng với Băng, Phong, Nham. Ngoài ra thì các phản ứng của hệ Thảo đều tương tác mạnh với chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố.

Genshin Impact: Hệ Thảo bất ngờ bị leak toàn bộ thông tin khiến game thủ không khỏi phấn khích - Ảnh 3.

Hệ Thảo khả năng cao sẽ là một hệ hỗ trợ giống với hệ Phong

Sau khi những thông tin này được đưa ra thì rất nhiều game thủ Genshin Impact đã tỏ ra vô cùng phấn khích với tiềm năng mà hệ Thảo mang lại. Đầu tiên là việc hệ Thảo dường như được tạo ra để hỗ trợ cho hệ Lôi khi phản ứng giữa chúng vừa tăng năng lượng lẫn sát thương đầu ra. Hơn nữa, việc chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố được xem là trọng tâm của hệ Thảo cũng giúp nó có chỗ đứng hơn trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Hệ Thảo bất ngờ bị leak toàn bộ thông tin khiến game thủ không khỏi phấn khích - Ảnh 4.

Việc hệ Thảo ra mắt sẽ là một update về sức mạnh khá lớn với hệ Lôi

Nếu các bạn để ý thì trong Genshin Impact, người duy nhất có vision hệ Thảo đó là anh chàng Baizhu. Ngoài ra thì còn có thông tin về một nhân vật hệ Thảo nữa là Yao Yao cũng bị leak từ lâu nhưng vẫn chưa được công bố chính thức. Có lẽ với việc hiệu ứng của hệ Thảo đã bị leak như trên thì trong thời gian ngắn sắp tới, Hoyoverse sẽ sớm tung ra những nhân vật thuộc hệ này mà thôi.

Genshin Impact: Hệ Thảo bất ngờ bị leak toàn bộ thông tin khiến game thủ không khỏi phấn khích - Ảnh 5.

Chắc chắn là Thảo Thần cũng rất được game thủ mong chờ (ảnh mang tính chất minh họa)

http://kenhtingame.com/genshin-impact-he-thao-bat-ngo-bi-leak-toan-bo-thong-tin-khien-game-thu-khong-khoi-phan-khich-20220425104502828.chn