Đang “làm vương làm tướng” trong server, nam game thủ bất ngờ bị “kẻ thù” chơi xấu, gọi cảnh sát tới điều tra để rồi mất top oan ức

Anh chàng game thủ này sau đó cũng phải cay đắng bóc phốt câu chuyện của mình lên trên mạng xã hội.

Đối với mỗi tựa game online, đặc biệt là ở những trò chơi mang tính cạnh tranh cao, không gì mang tới sự kích thích, sảng khoái hơn bên cạnh việc bản thân trở thành cái tên “độc bá server”, là thử thách không thể vượt qua cho những người chơi còn lại. Thế nhưng, có lẽ chẳng ai ngờ tới rằng, chính việc “làm vương làm tướng” trong server cũng đồng thời sẽ mang tới không ít những nỗi niềm bất cập, mà nổi cộm nhất chính là việc sẽ gây thù chuốc oán với không ít những thành phần khác trong trò chơi. Điển hình như câu chuyện của một anh chàng game thủ đang hết mực kêu oan trong các group, diễn đàn dưới đây.

Đang làm vương làm tướng trong server, nam game thủ bất ngờ bị kẻ thù chơi xấu, gọi cảnh sát tới điều tra để rồi mất top oan ức - Ảnh 1.

Câu chuyện về một anh chàng game thủ mới đây đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước câu chuyện về một anh chàng game thủ đang hết mực đau khổ và kêu oan. Cụ thể, chàng trai này vốn là một game thủ cũng đứng top server trong tựa game Pokemon GO. Và qua đó, anh chàng gần như độc chiếm toàn bộ các phòng gym (nơi các người chơi sẽ chiến đấu với nhau để giành quyền quản lý). Ấy thế nhưng, cũng chính vì sự độc bá ấy mà có vẻ như cuộc chiến trong thế giới game ảo đã lan sang ngoài đời rồi thì phải.

Đang làm vương làm tướng trong server, nam game thủ bất ngờ bị kẻ thù chơi xấu, gọi cảnh sát tới điều tra để rồi mất top oan ức - Ảnh 2.

Hệ thống phòng gym trong Pokemon GO luôn là chiến trường khốc liệt đối với mọi game thủ

Nhân vật chính trong câu chuyện là Darthmaclean, một người chơi Pokemon GO cũng thuộc hàng tầm cỡ và có tiếng nói, độ ảnh hưởng nhất định. Theo lời tường thuật của anh chàng, trong một lần đang tìm cách tấn công, chiếm lại phòng gym của đối thủ, anh đã bất ngờ bị chính những người này chơi xấu một cách đầy khó chịu. Một cuộc gọi nặc danh tố cáo đã được gửi tới cảnh sát với cáo buộc rằng Darthmaclean đã xúc phạm các game thủ còn lại trong quá trình chơi, dẫu cho nó hoàn toàn không có căn cứ. Thế nhưng cảnh sát sau khi tiếp nhận đơn cũng phải hành động, tới tận nơi và buộc anh chàng game thủ tội nghiệp phải giải trình.

Đang làm vương làm tướng trong server, nam game thủ bất ngờ bị kẻ thù chơi xấu, gọi cảnh sát tới điều tra để rồi mất top oan ức - Ảnh 3.

Darthmaclean cay cú chia sẻ rằng chính những kẻ tố cáo anh đã lái xe rời đi ngay sau khi cảnh sát tới. Chỉ khổ cho anh chàng game thủ này, “công” phòng gym đã bất thành, còn mất thời gian giải thích mãi mới làm rõ được vấn đề. Sau khi tường trình sự việc, mọi chuyện cũng không có gì quá to tát xảy ra, thế nhưng Darthmaclean thì vẫn giữ mãi sự cay cú vì “mất top” tới tận bây giờ.

http://kenhtingame.com/dang-lam-vuong-lam-tuong-trong-server-nam-game-thu-bat-ngo-bi-ke-thu-choi-xau-goi-canh-sat-toi-dieu-tra-de-roi-mat-top-oan-uc-202204211107474.chn