Vừa hút mỡ thu nhỏ ngực 1m1, hot girl Việt “siêu vòng một” gây sốc khi tiếp tục “đập đi xây lại”

Những động thái của cô nàng hot girl này đang tiếp tục thu hút vô số sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Khi nhắc tới các cô nàng sở hữu vòng một “ngoại cỡ” tại Việt Nam, chắc chắn, Võ Thị Thu Trang – hay còn được biết tới là hot girl Hải Dương sẽ là một trong những cái tên được nhiều người liên tưởng tới đầu tiên. Sở hữu vòng một lên tới hơn 1,1m, cô nàng nữ sinh Hải Dương từ chỗ là một cô gái bình thường bất ngờ trở thành một hot girl, hiện tượng mạng đáng chú ý. Thế nhưng suy cho cùng, điều này đôi khi lại không mang tới quá nhiều những điều tích cực dành cho Võ Thị Thu Trang – nhân vật chính trong câu chuyện. Thậm chí, cô nàng còn từng phải nhờ tới dao kéo can thiệp để phẫu thuật thu nhỏ vòng một của mình.

Vừa hút mỡ thu nhỏ ngực 1m1, hot girl Việt siêu vòng một gây sốc khi tiếp tục đập đi xây lại - Ảnh 1.

Võ Thị Thu Trang – cô nàng hot girl nổi tiếng với vòng một ngoại cỡ

Vừa hút mỡ thu nhỏ ngực 1m1, hot girl Việt siêu vòng một gây sốc khi tiếp tục đập đi xây lại - Ảnh 2.

Cô nàng cũng từng phải khốn đốn phẫu thuật thu nhỏ vòng một để tránh phiền phức

Thế nhưng, ở một khía cạnh khác, Thu Trang cũng từng rất nhiều lần trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, hay nói đúng hơn là nhận rất nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Điều này cũng xuất phát từ một số hành động của nàng hot girl bị cộng đồng mạng nhận xét là khoe thân một cách hơi phản cảm, thiếu sự tinh tế và kèm theo đó là một số phát ngôn cũng tạo ra khá nhiều tranh cãi. Thế nên, mặc dù bản thân Thu Trang từng không ít lần thừa nhận mang tới sự vướng víu, phiền phức cho mình, nhưng một số ý kiến từ phía CĐM lại cho rằng đây chẳng khác gì “cần câu cơm” của nàng hot girl.

Vừa hút mỡ thu nhỏ ngực 1m1, hot girl Việt siêu vòng một gây sốc khi tiếp tục đập đi xây lại - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl từng gây rung động bởi không ít những hình ảnh gợi cảm trước đó

Vừa hút mỡ thu nhỏ ngực 1m1, hot girl Việt siêu vòng một gây sốc khi tiếp tục đập đi xây lại - Ảnh 4.

Thậm chí còn tự tin khoe cận cảnh vòng một ngoại cỡ của mình

Thậm chí, ngay cả trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ ngực, cô nàng hot girl vẫn tiếp tục khiến CĐM phải bất ngờ khi lên sóng livestream trực tiếp, và qua đó tiếp tục có những hình ảnh gây tranh cãi. Càng bất ngờ hơn khi cách đây ít lâu, hiện tượng mạng Hải Dương tiếp tục gây sốt khi công khai dao kéo vùng mặt. Theo đó, Thu Trang quyết định sửa lại chiếc mũi lệch trước khi trở lại Nhật Bản. Theo lý do mà cô nàng đưa ra, muốn sửa mũi để xem “phong thủy” có thay đổi hay không.

Vừa hút mỡ thu nhỏ ngực 1m1, hot girl Việt siêu vòng một gây sốc khi tiếp tục đập đi xây lại - Ảnh 5.

Dòng trạng thái mới nhất của nàng hot girl

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng Võ Thị Thu Trang vẫn đang là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù không sở hữu nhan sắc quá xuất sắc, thế nhưng mọi động thái của nàng hot girl đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

http://kenhtingame.com/vua-hut-mo-thu-nho-nguc-1m1-hot-girl-viet-sieu-vong-mot-gay-soc-khi-tiep-tuc-dap-di-xay-lai-20220409110106951.chn