Vừa leo núi vừa phá đảo game khó trong 8 tiếng liên tục, nam YouTuber khiến cộng đồng mạng nể phục

Cuphead vốn nổi tiếng là một trong những tựa game thuộc hàng siêu khó, khiến không ít game thủ phải đầu hàng, chẳng thể đi tới điểm cuối cùng của nó vì quá mất kiên nhẫn. Leo núi cũng là một môn thể thao đòi hỏi rất nhiều ở thể lực, và trên hết là nghị lực của người tham gia. 

Thế nhưng mới đây thôi, EazySpeezy – một YouTuber mà có thể nhiều người còn cảm thấy lạ lẫm đã vừa gây sốt cộng đồng mạng khi kết hợp cả hai hành động trên. Cụ thể, EazySpeezy đã tự đặt ra thử thách cho bản thân, đó là vừa leo núi, vừa phá đảo tựa game Cuphead siêu khó này.

Vừa leo núi vừa phá đảo game khó trong 8 tiếng liên tục, nam YouTuber khiến cộng đồng mạng nể phục - Ảnh 1.

Cuphead được biết tới là một trong những tựa game siêu khó

Nghe qua thì có vẻ như không khả thi, khi thật khó để có thể vừa chơi game vừa đi bộ chứ chưa nói tới leo núi. Thế nhưng, EazySpeezy đã biến điều không thể ấy thành sự thật bằng cách thức tương đối đơn giản. Sử dụng một chiếc laptop được gắn vào balo của một người bạn đi trước, EazySpeezy đã tự tạo ra được một chiếc bàn chơi game di động của mình. 

Nhưng đừng nghĩ mọi thứ là đơn giản, vì xét cho cùng, đây chỉ là những bước cơ bản ban đầu mà thôi. Vì anh chàng YouTuber này đã lựa chọn Mount Mansfield – ngọn núi cao nhất trong vùng để chinh phục.

Vừa leo núi vừa phá đảo game khó trong 8 tiếng liên tục, nam YouTuber khiến cộng đồng mạng nể phục - Ảnh 2.

Đây là cách mà anh chàng YouTuber này thực hiện thử thách leo núi và phá đảo game

Tất nhiên, sau cùng thì cũng là một cái kết có hậu khi EazySpeezy đã hoàn thành được thử thách với tổng thời gian lên tới 8 tiếng đồng hồ không nghỉ. Thực tế, không phải anh chàng YouTuber này đi bộ trong suốt 8 tiếng mà nó đã bao gồm cả quãng thời gian nghỉ ngơi, leo xuống cũng như di chuyển bằng ô tô. Và thậm chí, ngay cả khi đã hoàn thành việc leo núi, EazySpeezy vẫn còn chưa phá đảo xong tựa game nữa, đủ để chúng ta thấy mức độ khó nhằn của Cuphead là lớn tới cỡ nào rồi đấy.

Vừa leo núi vừa phá đảo game khó trong 8 tiếng liên tục, nam YouTuber khiến cộng đồng mạng nể phục - Ảnh 3.

Đồ họa rất đáng yêu, thế nhưng Cuphead lại mang tính thử thách sự kiên nhẫn của người chơi rất lớn

Thực tế thì chỉ riêng việc phá đảo Cuphead đã là thành tích đáng ghi nhận rồi, và làm được như anh chàng YouTuber trong quá trình leo núi thì càng là điều vô tiền khoáng hậu mà trước nay chưa ai dám thử. 

Đó cũng là lý do mà ở thời điểm hiện tại, EazySpeezy đang trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm rất sôi nổi trên các diễn đàn game. Quả thực, với những gì đã làm được, anh chàng YouTuber này xứng đáng nhận được những lời khen ngợi, động viên từ phía cộng đồng mạng.

Vừa leo núi vừa phá đảo game khó trong 8 tiếng liên tục, nam YouTuber khiến cộng đồng mạng nể phục - Ảnh 4.

EazySpeezy xứng đáng với những lời khen tặng

/?s=vua-leo-nui-vua-pha-dao-game-kho-trong-8-tieng-lien-tuc-nam-youtuber-khien-cong-dong-mang-ne-phuc-20220714123903399.chn