Vừa thấy GAM vô địch, Zeros bật mode dí “chuyện nợ lương” cũ

Mỗi năm với các biến động của đội tuyển GAM Esports, thì chúng ta luôn có đó ông hoàng drama Zeros để dí theo.

Trong ngày thi đấu 04/09, GAM đã xuất sắc đánh bại SGB với tỉ số 3-0. Kết quả áp đảo hoàn toàn này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì cách đây vài ngày, SGB còn thắng chính GAM 3-2 trong trận chung kết nhánh thắng.

Với thành tích này, GAM sẽ là hạt giống số 1 của khu vực VCS tại CKTG 2022 sắp tới. Nhưng có 1 điều đáng chú ý, ngay sau khi GAM lên ngôi vô địch, Zeros lại tiếp tục share một bài đăng cũ kèm status… “đòi nợ” đội tuyển cũ.

Nội dung ban đầu Zeros đăng tải
Nhưng sau đó đã được chỉnh sửa lại

Sau đó, không hiểu vì lý do gì, cựu tuyển thủ của SE đổi bài đăng của mình thành nội dung khác nhẹ nhàng hơn vào không chỉ đích danh đội tuyển nào nữa. Có lẽ việc bị cộng đồng ném đá và kêu gọi trưởng thành hơn đã khiến Zeros bắt buộc phải thay đổi nội dung status của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: RNG giành vé hạt giống số 4, lập kỉ lục chưa từng có ở LPL

Trước đó Zeros đã có một thời gian dài xích mích với ban lãnh đạo của đội tuyển GAM Esports về vấn đề nợ lương thưởng của mình, và chuyện này đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ LMHT.

Tuy vậy cả hai bên đều có lý của mình, đến giờ thì sự việc này vẫn chưa được giải quyết triệt để khiến Zeros cứ có dịp là sẽ lôi chuyện cũ ra để khia GAM Esports dù đã trôi qua tận 2 năm rồi.