Wartune Mobile – Game nhập vai chiến thuật đậm chất sử thi và phép thuật hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Tựa game nhập vai chiến thuật đầy lôi cuốn Wartune Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho các dòng máy Android. Với đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh, âm thanh đều được đầu tư kỹ lưỡng, game hứa hẹn sẽ không khiến cho bất kỳ game thủ nào trải nghiệm phải cảm thấy thất vọng.

Wartune Mobile có thể nói là phiên bản di động của tựa game SRPG khá nổi tiếng Wartune đã được phát hành dưới dạng Webgame trên nền tảng PC. Mới đây, game đã chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho các dòng máy Android và sẽ sớm cho ra mắt phiên bản cho các dòng IOS trong thời gian tới.

Ngay từ những video trailer giới thiệu về tựa game này, các game thủ sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi  đồ họa 3D khá đẹp mắt, hình ảnh, âm thanh đều được đầu tư kỹ lưỡng, tạo hình nhân vật, quái vật, cảnh vật cây cỏ khá mượt mà, hiệu ứng chiến đấu và kỹ năng rất mãn nhãn, thậm chí bạn có thể nghe những tiếng chim hót, nước chảy hay tiếng gầm rú của quái vật một cách chân thực khi chơi game.

Trailer của Wartune Mobile

Bước vào game người chơi sẽ lựa chọn 3 lớp nhân vật chính bao gồm: Kiếm sĩ, Cung thủ và Pháp sư, mỗi lớp nhân vật sẽ có tạo hình, kỹ năng và điểm mạnh yếu khác nhau. Sau khi chọn nhân vật người chơi sẽ bước vào khám phá thế giới đầy màu sắc của Wartune Mobile. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game, thu thập nhân vật, đồng hành cũng như xây dựng đội hình thật tối ưu để có thể vượt qua những trở ngại trên còn đường khám phá Wartune Mobile.

Muốn vượt qua tất cả mọi trở ngại của Wartune Mobile, nhiệm vụ của bạn cần phải đặc biệt chú ý tới đội hình, chiến thuật chiến đấu, đồng thời nâng cấp nhân vật, trang bị của mình. Bên cạnh đó, vai trò của thú cưng đồng hành trong hành trình khám phá thế giới Wartune Mobile cũng đặc biệt quan trọng, đừng bỏ lỡ cơ hội khi có cơ hội thu thập chúng.

Wartune Mobile hiện đang có phiên bản Android, phiên bản IOS sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới, các bạn có thể tải game Wartune Mobile về trải nghiệm ngay hôm nay thông qua Google Play Store hay Taptap.