Cơ hội sở hữu gần 1,000 game bản quyền với giá “rẻ như cho”

Gói bundle gần 1,000 game bản quyền được bán với giá chỉ 10 USD, nhưng chứa hàng loạt game siêu hấp dẫn đã được chứng minh bằng sự mến mộ của game thủ.

Necrosoft Games, studio làm ra tựa game thủ trụ Gunhouse cực hấp dẫn vừa đứng ra tổ chức một đợt quyên góp để cứu trợ người dân Ukraine trên itch.io. Nó đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của hơn 700 studio làm game indie khác, và kết quả là chúng ta có một gói chứa 992 tựa game khác nhau với giá chỉ… 10 USD, tức là gần 230,000 đồng.

Theo Sforum được biết, tổng giá trị của 992 tựa game này vào thời điểm bình thường là khoảng 6,553 USD, nên khi sở hữu nó, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 99% so với khi mua riêng lẻ. Dĩ nhiên là chúng ta khó mà chơi hết lượng game khổng lồ này, nhưng Sforum cho rằng bạn thực sự nên mua – có hàng loạt tựa game rất hấp dẫn trong gói này, chẳng hạn Kingdom Two Crowns, Superhot, Baba Is You, Minit, Celeste (GOTY 2018), Hidden Folks,…

Toàn bộ doanh số thu được từ việc bán các tựa game này sẽ được trao cho hai tổ chức từ thiện là Voices of Children và International Medical Corps nhằm trợ giúp trẻ em và các hoạt động y tế tại Ukraine. Vào thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này, đã có gần 215,000 game thủ mua gói game này để ủng hộ, trong đó trung bình mỗi người đóng góp 14.58USD và một game thủ đã đóng góp đến 9,000 USD.

Tuy nhiên có một điều bạn cần chú ý là những tựa game bản quyền được bán trên itch.io này không có key Steam mà được đưa vào tài khoản itch.io của bạn. Sau khi mua game, bạn sẽ có thể tải chúng về trực tiếp từ cửa hàng itch.io bất kỳ khi nào muốn chơi.

Game thủ Việt có thể mua gói game này tại đây.