Wolfenstein: The New Order miễn phí – game bắn súng hành động cực đã

Epic Games đang cho game thủ tải miễn phí 100% trò chơi Wolfenstein: The New Order có chủ đề chiến đấu chống lại quân Đức Quốc Xã.

Wolfenstein: The New Order thuộc thể loại FPS, nhập vai, chơi theo cốt truyện có tình tiết li kì hấp dẫn ở một bối cảnh giả tưởng, dựa theo lịch sử chiến tranh thế giới lần thứ hai. Game bắt đầu từ năm 1946, thời điểm giao tranh ác liệt giữa quân đồng minh chống lại quân phát xít. Người chơi sẽ vào vai đại tá William “B.J.” Blazkowicz chỉ huy lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ làm nhiệm vụ thủ tiêu tướng Deathshead, lãnh đạo cao cấp của Đức Quốc Xã.

Blazkowicz trải qua nhiều gian nan lớn nhỏ nhằm tiêu diệt những nhân vật đặc biệt, phá hủy trụ sở quan trọng của địch để ngăn chặn quân phát xít bành trướng thế lực. Các sự kiện trong Wolfenstein: The New Order hoàn toàn trái ngược với sự thật, ở đây quân phát xít với sự cầm đầu của Đức Quốc Xã đã thắng lợi trên mọi mặt trận và thống trị thế giới. Lúc bấy giờ, quân đồng minh chỉ còn những nhóm nhỏ lẻ như Blazkowicz và đồng đội cố gắng kháng chiến cho đến những viên đạn cuối cùng.

Người chơi vào vai Blazkowicz sẽ phiêu lưu qua nhiều địa danh Châu Âu như bờ biển Baltic, thành phố London, Berlin… đột nhập căn cứ đầu não của quân địch, chạm trán với các cổ máy chiến tranh có công nghệ vô cùng hiện đại, phá hủy pháo đài kiên cố, chiến đấu với người máy sinh học, các nhân vật đầy mưu mô quỷ quyệt.

Game là sự kết hợp hài hòa giữa các pha rình rập hạ gục mục tiêu nhanh chóng, thầm lặng bằng vũ khí cận chiến. Và các pha đấu súng khốc liệt, đẫm máu ở cự ly xa. Dù bối cảnh của game là thế kỷ 20 nhưng vũ khí, phương tiện di chuyển trông rất lạ, hỏa lực mạnh cùng tính năng độc đáo.

Đồ họa trong game đẹp mắt, chỉnh chu từng chi tiết trên khuôn mặt của các nhân vật, súng ống và phòng ốc. Hệ thống ánh sáng được làm trông giống như thật, tạo ra các vùng sáng tối logic, bóng người quyển chuyển mượt mà.

Âm thanh sống động, đầy đủ các hiệu ứng cháy nổ, thao tác hành động của người chơi dù là nhỏ nhất cũng tạo ra âm lượng tương ứng như tiếng nhặt súng, nạp đạn, ném đồ vật hay tiếng văng của các mảnh vỡ làm bằng kim loại, tiếng lốp xe rít trên đường nhựa, tiếng hét của các nhân vật đều được tái hiện rõ ràng.

Wolfenstein: The New Order chỉ là một phần trong chuỗi series Wolfenstein (tổng cộng 15 game) lần đầu tiên được phát hành năm 1981 (Castle Wolfenstein), tựa game gần đây nhất phát hành năm 2019 (Wolfenstein: Cyberpilot).

Theo cốt truyện, William “B.J.” Blazkowicz chính là ông của Doomguy, nhân vật chính trong series Doom, loạt game FPS kinh dị đình đám, người chơi đóng vai siêu anh hùng tiêu diệt các ác quỷ đến từ địa ngục để cứu thế giới thoát khỏi nguy cơ bị diệt vong.

Wolfenstein: The New Order được phát triển, phát hành lần lượt bởi MachineGames, Bethesda Softworks năm 2014 trên PC, PlayStation 3/4, Xbox 360, Xbox One. Tựa game này còn có một DLC là Wolfenstein: The Old Blood và phần tiếp nối là Wolfenstein II: The New Colossus. Bạn có thể tải game miễn phí trước 22:00 ngày 9/6/2022.

Tải game: https://store.epicgames.com/en-US/p/wolfenstein-the-new-order