Xếp hạng trang phục vinh quang sau 11 mùa giải của LMHT

Khi một mùa giải kết thúc, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là các trang phục Vinh Quang, vậy trang phục năm nào là đẹp nhất?

CKTG 2022 đã bước tới giai đoạn vòng loại trực tiếp với 8 đội tuyển xuất sắc nhất. Đây cũng là khoảng thời gian báo hiệu một mùa giải sắp qua đi và phần thưởng của mùa giải cũng đã được công bố chính là Sejuani Vinh Quang. Nhân cơ hội thông tin về trang phục của mùa giải đã được tiết lộ, hãy cùng chúng mình tìm hiểu và đánh giá về 11 trang phục vinh quang là phần thưởng xếp hạng trong các mùa giải trước đây nhé.

Hạng C: Maokai Vinh Quang (2016), Graves Vinh Quang (2017)

Tại hạng C, chúng ta có hai trang phục vinh quang dành cho Maokai và Graves. Đây là hai trang phục dành cho những người chơi có bậc rank vàng trở lên trong hai năm liên tiếp là 2016 và 2017. Tuy nhiên,. điểm chung của hai trang phục này có lẽ là “xấu như nhau” khi hoạt ảnh chiêu thức không khác gì mặc định. Thậm chí, chiêu cuối của Graves là Đạn Nổ Thần Công và Maokai là Quyền Lực Thiên Nhiên còn được đánh giá là khó trúng mục tiêu hơn khi không có hoạt ảnh rõ ràng.

Về ngoại trang, cả hai như được gắn thêm một lớp vàng trông cho giống trang phục Vinh Quang chứ thực sự nó không khác trang phục mặc định là mấy, thậm chí nhiều người chơi thà dùng trang phục mặc định chứ không thèm dùng hai trang phục vinh quang này. Điều đó khiến hai trang phục này gần như không được lựa chọn bao giờ và cũng lọt top những trang phục vinh quang xấu nhất qua các mùa giải.

Hạng B: Janna Vinh Quang (2012), Sivir Vinh Quang (2015), Orianna Vinh Quang (2018), Blitzcrank Vinh Quang 2021

Ở hạng B, chúng ta sẽ có sự xuất hiện của 4 trang phục bao gồm Janna 2012, Sivir 2015, Orianna 2018 và Blitzcrank 2021. Cả bốn trang phục đều được đánh giá không quá cao từ người chơi với ngoại trang đơn giản, có Blitz là có một chút thay đổi nhưng không quá xuất sắc. Janna có lẽ là đơn giản nhất khi bộ chiêu thức của cô nàng được bê nguyên từ trang phục mặc định.

Blitzcrank có sự thay đổi từ chiêu thức Bàn Tay Hỏa Tiễn những điều này vô tình làm chiêu thức quan trọng nhất của vị tướng này có cảm giác bay chậm và khó trúng hơn. Trang phục dành cho Orianna cũng được làm tương đối đơn giản khi quả cầu của vị tướng này là chi tiếp quan trọng nhất đã được phủ một lớp vàng lên trên và hiệu ứng chiêu thức thêm một chút ánh xanh. Một trang phục tương đối nhạt nhòa và không để lại được nhiều điểm nhấn.

Cuối cùng là Sivir. Điểm nhấn lớn nhất của mỗi trang phục cho vị tướng Sivir chắc chắn đến từ chiếc Boomerang của cô nàng nhưng trong trang phục vinh quang thì nó được thiết kế tương đối đơn giản và được đánh giá chỉ ở mức ổn so với các trang phục khác. Đương nhiên, ngoại trang của Sivir cũng không có gì quá nổi bật so với trang phục mặc định và Vinh Quang khác.

Hạng A: Elise Vinh Quang (2013), Morgana Vinh Quang (2014), Aatrox Vinh Quang (2019), Lucian Vinh Quang (2020)

Tại hạng A, chúng ta có 4 trang phục là Elise 2013, Morgana, 2014, Aatrox 2019 và Lucian 2022. Các trang phục nhóm được đánh giá là có ngoại trang khá ngầu. Elise cả hai dạng nhện và người trông khá đẹp và sắc nét. Dù bộ chiêu thức của Elise khó để có thể thay đổi nhưng đây vẫn là một trang phục khá ổn đối với người chơi thường xuyên sử dụng vị tướng này.

Morgana Vinh Quang lại ngược lại, vị tướng này sở hữu ngoại trang khá đơn giản khi khoác lên mình bộ trang phục màu xanh đặc trưng của vinh quang. Tuy nhiên điểm đặc biệt đến những kỹ năng của cô nàng đều sở hữu những hiệu ứng cực kỳ bắt mắt bao gồm Khóa Bóng Tối, Vùng Đất Chết và cả chiêu cuối Trói Hồn. Ngoài ra, Morgana vinh quang cũng cho người chơi một cảm giác khá mượt mà, đặc biệt là Khóa Bóng Tối, kỹ năng quan trọng bậc nhất của vị tướng này.

Xem thêm: Chiến thắng của GEN trước RNG có thực sự đáng được tung hô?

Aatrox và Lucian được thiết kế khá hiện đại với thanh kiếm và đôi cánh khá chất lượng dành cho Aatrox còn Lucian lại nổi bật với hai cây súng sử dụng ánh sáng của tương lai. Kỹ năng của hai trang phục cũng được đánh giá ở mức đẹp, những tia sáng Thanh Trừng của Lucian và hiệu ứng hóa Chiến Binh Tận Thế của Aatrox thực sự rất ngầu.

Hạng S: Jarvan Vinh Quang (2011)

Hạng S có lẽ chỉ thuộc về một mình trang phục Jarvan Vinh Quang 2011. Không chỉ sở hữu ngoại hình cực kỳ ngầu của một nhà vua, trang phục Jarvan Vinh Quang còn được cách điệu với màu bạc trên bộ giáp của một chiến binh thực thụ. Đây cũng là trang phục có độ hiếm gần như cao nhất trong LMHT khi người chơi buộc phải thi đấu từ thời điểm 2011 mới có thể sở hữu. Điều này khiến đây là trang phục được rất nhiều tuyển thủ mong muốn được một lần sử dụng trang phục có một không hai này.

Đó là những đánh giá về các trang phục Vinh Quang trong 11 mùa giải trước đó của LMHT. Không biết Sejuani trong mùa giải thứ 12 này sẽ ra sao, hãy cùng chờ đợi ngày trang phục này chính thức được gửi đến tay những người chơi leo rank xuất sắc nhất nhé. Thời gian dự kiến sẽ được trao vào giữa tháng 11 tại phiên bản cập nhật 12.21.