LMHT: VCS chuẩn bị có nhà thi đấu xịn sò, quy mô ngang ngửa LCK

Những thông tin mới về mùa giải VCS 2023 tiếp tục khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam cảm thấy hào hứng.

Sau nhiều mùa giải phải thi đấu online vì những lý do khác nhau, VCS sẽ chính thức trở lại với những trận đấu trên nhà thi đấu vào đầu năm 2023. Theo nhiều nguồn tin, một nhà thi đấu LMHT mới đã được xây dựng và chuẩn bị hoàn tất vào cuối năm nay. Đây được xem là sự thay thế hoàn hảo cho GG Stadium, một địa điểm thi đấu VCS quen thuộc trong nhiều mùa qua.

Nhà thi đấu mới sẽ được xây dựng theo mô hình của LOL Park ở giải LMHT Hàn Quốc – LCK. Theo đó, sức chứa của sân đấu sẽ lên tới 400 khán giả, đồng thời được tích hợp thêm Studio và chuỗi quán net xung quanh. Điều này sẽ mang đến nhiều nguồn thu cho sân đấu, đồng thời thu hút được lượng lớn khán giả đến theo dõi theo nhiều cách khác nhau.

LOL Park phiên bản Việt Nam sẽ rất đáng chờ đợi

Dù chưa chính thức công bố nhưng sân đấu LMHT mới này được cho là sẽ hoàn thành kịp cho VCS Mùa Xuân 2023. Đây được xem là thông tin đáng mừng cho cộng đồng fan cuồng nhiệt của VCS khi cuối cùng đã có thể đến cổ vũ cho đội tuyển yêu thích trực tiếp cùng nhiều hoạt động kèm theo.

Cách đây ít ngày, một loạt thông tin mới về VCS và LMHT Việt Nam đã đến với cộng đồng. Giải LMHT chuyên nghiệp Việt Nam – VCS sẽ được tiếp quản bởi 500 Bros Studio và Mineski Global kể từ mùa giải 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến thắng của GEN trước RNG có thực sự đáng được tung hô?

VCS 2023 đón chờ hàng loạt sự đổi mới

Điều này cũng trùng hợp với tin đồn có sự chuyển giao về nhà phát hành LMHT ở Việt Nam trong năm tới. Theo đó, Garena cũng sẽ nói lời tạm biệt với tựa game này sau khi hết hợp đồng với Riot vào cuối năm 2022. Vì VETV thuộc quyền sở hữu của Garena nên việc không còn phát sóng VCS nữa cũng là điều dễ hiểu. Có thể thấy với loạt thông tin hiện tại về VCS 2023 thì đây sẽ là một mùa giải vô cùng đáng chờ đợi với cộng đồng fan LMHT Việt Nam.