Xuất hiện 2 game thủ Elden Ring quyết tâm phá đảo tựa game siêu khó này với châm ngôn “nói không với level up”

Với châm ngôn không tăng cấp, 2 game thủ Elden Ring quyết tâm sử dụng nhân vật level 1 để phá đảo tựa game cực khó hiện nay.

Mặc dù có độ khó cực cao nhưng khách quan mà nói thì Elden Ring vẫn là một tựa game công bằng với cơ chế gameplay nhất quán với nhau.

Thế nên từ lúc ra mắt tới nay, bên cạnh những game thủ cày cấp thật cao để tăng tỉ lệ chiến thắng với những tên trùm khó nhằn thì cũng đã có kha khá game thủ phá đảo game mà chẳng cần lên cấp. Điển hình là Ongbal và LobosJr đã vô tư tiến sâu vào game mà cấp độ vẫn chỉ ở con số 1.

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, với sực mạnh, sát thương lớn như “kiến cắn” cùng thanh máu và sức bền “cụt ngủn” nhưng họ vẫn bán hành cho một vài con trùm khó nhằn trong game như Malenia hoặc Godskin Duo.

Cụ thể thì Lobos đã thử nghiệm nhiều loại vũ khí khác nhau, nổi bật là thanh gươm Misericorde dùng để đánh bại con trùm siêu khó Malenia cùng cây chùy Ringed Finger cũng đã giúp Lobos đi được một đoạn khá xa trong game trong khi Ongbal thì tập trung vào lớp nhân vật Wretch với cái chùy nhìn rất dỏm nhưng trang bị thêm “cold infusion” để gây thêm sát thương “frostbite”..Cả Lobos và Ongbal đều tận dụng tấm khiên Buckler để phản đòn và tạo ra kẽ hở tấn công kẻ địch.

Ngoài ra, còn có thêm 1 Youtuber tên Iron Pineapple cũng đã thử phá đảo game với nhân vật level 1. Anh ta đã tận dụng mọi thứ từ chiến thuật, lợi thế cho đến những chiêu trò để có thể phá đảo Elden Ring. Đặc biệt, chàng Youtuber này còn tận dụng kỹ năng của Erdtree Greatshield’s Golden Retaliation, biến tấm khiên này thành một khẩu đại bác bán tự động.

Game mới chỉ ra mắt được 1 tháng những đã có hàng tá game thủ phá đảo trò này nhanh đến khó tin với những thể loại hardcore khác nhau. Còn các bạn đã hạ được bao nhiêu tên trùm rồi, hãy comment cho S-Games biết với nhé!