Xuất hiện game đa vũ trụ siêu anh hùng DC cực hot, tiếc là game thủ Việt không được chơi

Từ nhà phát hành của Gotham Knights, MultiVersus là game hành động đối kháng vui nhộn trong vũ trụ Warner Bros, cho phép bạn chơi đơn lẻ hoặc lập đội để thi đấu với nhiều người khác. Hầu hết các nhân vật mang tính biểu tượng của DC đều được xuất hiện trong trò chơi này, ví dụ như Batman, Shaggy, Superman, Bugs Bunny…

Xuất hiện game đa vũ trụ siêu anh hùng DC cực hot, tiếc là game thủ Việt không được chơi - Ảnh 1.

Game sẽ cung cấp dàn nhân vật anh hùng đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm các trận đấu tưởng tượng vui nhộn trong chế độ co-op, hoặc đối đầu nhau để giành quyền lực tối cao trong Đa vũ trụ. Bạn có thể chọn cho mình một nhân vật yêu thích trong hàng tá siêu anh hùng của DC như Harley Quinn, Tom và Jerry, Finn the Human, Wonder Woman, Steven Universe, Jake the Dog, Garnet, Superman, Reindog… Mỗi chiến binh đều sở hữu những khả năng độc đáo có thể kết hợp linh hoạt với nhân vật khác.

Bạn có thể chơi trên các bản đồ khác nhau trong thế giới huyền thoại của các nhân vật nổi tiếng trong đa vũ trụ Warner Bros, bao gồm Batcave trong Batman, Treefort của Jake và Finn trong Adventure Time… Bên cạnh đó, game cũng thường xuyên cập nhật các bản đồ thi đấu mới giúp người chơi thoải mái khám phá và không bị nhàm chán.

Xuất hiện game đa vũ trụ siêu anh hùng DC cực hot, tiếc là game thủ Việt không được chơi - Ảnh 2.

Chỉ trong 3 ngày ra mắt, MultiVersus đã thu hút được lượng người chơi đông đảo, lọt top 5 trò chơi hot nhất Steam trong tuần vừa qua. Thậm chí với lượng người chơi đỉnh điểm (Peak Today) lên đến hơn 144 nghìn, MultiVersus đã vượt mặt nhiều tựa game đình đám khác như Team Fortress 2, ARK hay Destiny 2.

Đáng tiếc một điều là MultiVersus đã bị khóa tại khu vực Đông Nam Á, thế nên game thủ Việt không thể tiếp cận trò chơi này. Hy vọng trong tương lai, nhà phát hành Warner Bros. Games sẽ sớm thay đổi chính sách để game thủ Việt có thể trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này.

/?s=xuat-hien-game-da-vu-tru-sieu-anh-hung-dc-cuc-hot-tiec-la-game-thu-viet-khong-duoc-choi-20220727101233714.chn