Xuất hiện game thủ đầu tiên phá đảo thành công Elden Ring khiến cộng đồng game thủ không khỏi ngỡ ngàng

Hoàng Anh Đức – 19:49, 05/03/2022

Dù Elden Ring mới chỉ ra mắt chưa đầy 2 tuần và được đánh giá là khá khó nhằn, thế nhưng 1 game thủ không những đã kịp “phá đảo” tựa game này khiến không ít game thủ phải há hốc mồm.

Dù mới chỉ ra mắt cách đây chưa đến 2 tuần như Elden Ring đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt trên khắp cộng đồng game thủ toàn thế giới với số lượt tải, lượt chơi đạt liên tục những cột mốc ấn tượng. Dĩ nhiên, đi kèm với đó là độ khó không phải bàn của những tựa game thế giới mở với bản đồ rộng lớn, những con boss khó nhằn khiến hành trình phá đảo của các game thủ vẫn chưa đi đến đâu.

Elden Ring đã tạo ra cơn sốt ngay từ khi ra trailer

Thế nhưng mới đây, đã có một game thủ không chỉ phá đảo tựa game này mà còn mở khóa toàn bộ các thành tựu (achievement) sau hơn 100 giờ chơi khiến không ít game thủ phải “mắt chữ A, mồm chữ O”.

Thành tích đáng nể đó thuộc về người chơi có biệt danh RondogeRekt sau khi anh chia sẻ thành tích đáng nể này trên Reddit. Hiện, bài đăng đã nhận được hơn 4800  lượt upvote từ phía các redditor. 

Đã có người chơi đầu tiên phá đảo thành công Elden Ring

RondogeRekt chia sẻ mình đã đầu tư 101 giờ chơi vào tựa game của FromSoftware, phải dùng đến chế độ New Game+3 mới có thể đạt được thành tựu đó. Anh cho biết vì quá đam mê những tựa game thế giới mở, đồng thời cảm thấy phấn khích với Elden Ring ngay từ khi ra mắt nên đã dồn mọi tâm trí, sức lực để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, game thủ này cũng gửi lời cảm ơn đến Hidetaka Miyazaki vì đã tạo ra tuyệt phẩm tuyệt vời như vậy. 

RondogeRekt cho biết sẽ tiếp tục khám phá, tìm hiểu thế giới rộng lớn The Lands Between trong vài năm nữa

Mặc dù đã mở khóa toàn bộ achievement của Elden Ring, Rondoge Rekt cho biết bản thân vẫn sẽ tiếp tục khám phá, tìm hiểu thế giới rộng lớn The Lands Between trong vài năm nữa. Chưa biết chừng trong thời gian tới, FromSoftware sẽ còn tung ra những bản DLC hấp dẫn, với những con boss mới, những thành tựu mới để người chơi này có thể tiếp tục chinh phục và gia tăng thành tích của bản thân mình.

Bình luận về bài viết: