Xuất hiện tựa game phiêu lưu hành động mới siêu cuốn siêu rẻ, nhận rating 10/10 từ các chuyên gia

Tựa game này đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia.

Theo thời gian, thị hiếu của các game thủ dần thay đổi và giờ đây, các trò chơi phiêu lưu hành động, thế giới mở sinh tồn lại đang trở thành thể loại trending nhất trong làng game online thế giới. Hãy cứ nhìn vào những cái tên được gắn mác siêu phẩm thời gian gần đây như Genshin Impact, Elden Ring hay thậm chí là Dyings Light 2, không khó để nhận ra rằng đã qua rồi thời của các tựa game MOBA cũng như MMORPG. Và mới đây, cộng đồng mạng lại vừa được phen trầm trồ với thêm một bom tấn phiêu lưu hành động mới cực kỳ hấp dẫn, đáng đồng tiền bát gạo. Bom tấn ấy mang tên The Gunk.

Xuất hiện tựa game phiêu lưu hành động mới siêu cuốn siêu rẻ, nhận rating 10/10 từ các chuyên gia - Ảnh 1.

The Gunk – tựa game đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực ở thời điểm hiện tại

Xuất hiện tựa game phiêu lưu hành động mới siêu cuốn siêu rẻ, nhận rating 10/10 từ các chuyên gia - Ảnh 2.

Trò chơi mang phong cách hành động phiêu lưu rất hợp xu hướng

Ngay khi chỉ mới ra mắt được một thời gian, The Gunk đã nhận được vô số những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ. Nếu như có tới 90% đánh giá 5 sao cho trò chơi này thì ở phía ngược lại, không ít các tờ báo uy tín trong làng game cũng rating The Gunk với điểm số 9-10/10. Chỉ riêng những chi tiết này thôi có lẽ cũng đủ để nói lên hết sức hấp dẫn của siêu phẩm The Gunk rồi đấy.

Xuất hiện tựa game phiêu lưu hành động mới siêu cuốn siêu rẻ, nhận rating 10/10 từ các chuyên gia - Ảnh 3.

Ra mắt chưa bao lâu, The Gunk đã nhận được mức rating cực cao từ phía các chuyên gia

Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn và chặt chẽ với những tình huống liên kết được cài cắm một cách rất khéo léo, thế nhưng, điểm gây ấn tượng nhất của The Gunk có lẽ phải kể tới đồ họa siêu ấn tượng của trò chơi này. Thậm chí, không nhiều người còn tin được rằng đây là game 3D đầu tay của Image & Form Games. Về mặt gameplay, The Gunk cực kỳ giỏi trong việc cân bằng game, khi các game thủ sẽ không quá khó để tìm đường, luôn biết mục tiêu tiếp theo của mình. Nhưng bù lại, làm sao để giải đố các câu hỏi, vượt qua các thử thách lại là câu chuyện khác hẳn khi nó đòi hỏi một chút thông minh, tinh tế và óc quan sát nhạy bén từ phía người chơi nữa.

Xuất hiện tựa game phiêu lưu hành động mới siêu cuốn siêu rẻ, nhận rating 10/10 từ các chuyên gia - Ảnh 4.

Cốt truyện, gameplay và đồ họa của The Gunk đều cực kỳ ấn tượng

Tất nhiên, The Gunk cũng có một vài đánh giá tiêu cực, mà chủ yếu trong số đó là than phiền về việc nội dung game có phần hơi ít ỏi, khiến các game thủ chưa “đã”. Điều này cũng dẫn tới việc bom tấn này không có quá nhiều giá trị chơi lại. Tuy vậy, dẫu sao thì The Gunk cũng đang là một cái tên rất đáng để game thủ trải nghiệm vào thời điểm hiện tại. Mức giá của trò chơi này cũng rất mềm, chỉ khoảng 220.000 VND mà thôi.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện tựa game phiêu lưu hành động mới siêu cuốn, nhận rating 1010 từ các chuyên gia, giá cực kỳ phải chăng cho người chơi

http://kenhtingame.com/xuat-hien-tua-game-phieu-luu-hanh-dong-moi-sieu-cuon-sieu-re-nhan-rating-10-10-tu-cac-chuyen-gia-2022051810422558.chn