Xuất hiện tựa game thế giới mở kinh dị, là sự kết hợp của Death Stranding và Elden Ring

Cha đẻ dòng game Deus Ex huyền thoại Jonathan Jacques-Belletête mới đây đã quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng với một tựa game hoàn toàn mới mang tên Hell is Us. Đây là một tựa game phiêu lưu hành động rùng rợn có vẻ như là sự kết hợp giữa sự chết chóc kỳ lạ trong Death Stranding và những màn đánh boss cực khó nhăn trong Elden Ring.

Xuất hiện tựa game thế giới mở kinh dị, là sự kết hợp của Death Stranding và Elden Ring - Ảnh 1.

Cụ thể, Hell is Us là tựa game mới nhất của Rogue Factor, nhà phát triển các tựa game chiến lược nổi tiếng như Necromunda: Underhive Wars and Mordheim: City of the Damned nhưng được dẫn dắt bởi Jonathan Jacques-Belletête, người trước đây từng làm việc tại Eidos Montreal và là giám đốc nghệ thuật của tựa game Deus Ex: Human Revolution nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Theo đó, Hell is Us được mô tả là tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba “thế giới bán mở” lấy bối cảnh một quốc gia đang trải qua cả cuộc nội chiến và cuộc xâm lược của các sinh vật siêu nhiên giống như người ngoài hành tinh. Nhân vật chính được trang bị vũ khí đặc biệt để đánh bại một thực tệ kỳ lạ có tên “The Calamity” vô cùng huyền bí. Ngoài ra, người chơi còn được sở hữu những món vũ khí hỗ trợ độc lạ bao gồm một máy bay không người lái và một thanh đại kiếm kiểu Final Fantasy.

Xuất hiện tựa game thế giới mở kinh dị, là sự kết hợp của Death Stranding và Elden Ring - Ảnh 2.

Trong thông cáo báo chí mô tả Hell is Us, Jonathan Jacques cho rằng đây là “một thể loại game hoàn toàn mới”, tuyên bố rằng người chơi sẽ phải khám phá môi trường để khám phá mọi thứ mà không có sự hỗ trợ của các điểm tham chiếu và hướng dẫn – nghe rất giống với Elden Ring, mặc dù đoạn trailer có những điều đáng lo ngại , cảm giác thế giới vô cùng chết chóc tương tự Death Stranding.

Hell is Us dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 trên cả Steam và Epic Games Store.

/?s=xuat-hien-tua-game-the-gioi-mo-kinh-di-la-su-ket-hop-cua-death-stranding-va-elden-ring-20220416235720187.chn