YouTuber giàu nhất thế giới đặt mục tiêu kiếm 1 tỷ đô trước khi giải nghệ, tuyên bố sẽ “rải tiền” tặng fan để đươc nhớ mãi

Anh chàng YouTuber này cũng là một cái tên rất nổi tiếng với gần 95 triệu lượt subs.

Cái tên Mr Beast có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm tới cộng đồng YouTuber thế giới. Với khối tài sản khổng lồ, gần như bất kỳ nội dung nào mà Mr Beast thực hiện cũng mang đậm mùi “tiền”. Anh chàng thậm chí còn sẵn sàng cho những người không quen biết hàng trăm nghìn đô (hàng tỷ VND) chỉ để cho vui hoặc thử xem phản ứng của họ. Thậm chí có lần, chàng YouTuber còn bỏ hẳn ra một triệu đô (gần 24 tỷ VND) để tạo ra một gameshow riêng rồi tuyển những người không quen biết tham gia. Với độ ngông sẵn có ấy, mới đây thôi, Mr Beast lại tiếp tục khiến nhiều người kỳ vọng khi úp mở về những dự án kế tiếp của mình.

YouTuber giàu nhất thế giới đặt mục tiêu kiếm 1 tỷ đô trước khi giải nghệ, tuyên bố sẽ rải tiền tặng fan để đươc nhớ mãi - Ảnh 1.

Nếu nói về Mr Beast, có lẽ “tiền nhiều”, “đại gia” sẽ là những cụm từ phù hợp nhất

Quả thật, khi nhắc tới Mr Beast, gần như mọi thứ sẽ đều có “mùi tiền” rất rõ ràng. Trong gần như toàn bộ các clip trên YouTube của mình, anh chàng chẳng bao giờ ngần ngại khoe khoang việc mình có tiền thế nào thông qua các thú vui, thử thách mới lạ. Tuy vậy, điều này cũng góp phần định hình nên một thương hiệu rất riêng của anh chàng YouTuber. Thậm chí, nhiều người còn không hiểu Mr Beast muốn kiếm tiền để làm gì nữa, cho tới mới đây thôi, khi anh chàng vừa tiết lộ mục tiêu của cuộc đời qua một bài phỏng vấn ngắn trên YouTube.

YouTuber giàu nhất thế giới đặt mục tiêu kiếm 1 tỷ đô trước khi giải nghệ, tuyên bố sẽ rải tiền tặng fan để đươc nhớ mãi - Ảnh 2.

Anh chàng này thường xuyên cho đi những số tiền rất lớn

Cụ thể, Mr Beast chia sẻ, mục tiêu của anh từ giờ cho tới cuối sự nghiệp chính là kiếm được 1 tỷ đô. Thế nhưng, 1 tỷ đô đấy sẽ không được anh sử dụng cho mục đích gì khác ngoài việc trao tặng, cho đi toàn bộ tới các fan hâm mộ và những người không hề thân quen của mình. “Tôi biết rằng việc qua đời với một núi tiền chẳng hề mang ý nghĩa gì cả. Tôi thích giúp đỡ mọi người, và thích được mọi người nhớ tới mình. Thế nên, trước khi qua đời, tôi sẽ cho đi 100% số tiền mà mình có được” – Mr Beast chia sẻ.

YouTuber giàu nhất thế giới đặt mục tiêu kiếm 1 tỷ đô trước khi giải nghệ, tuyên bố sẽ rải tiền tặng fan để đươc nhớ mãi - Ảnh 3.

Anh chàng YouTuber đơn giản chỉ là muốn kiếm tiền thật nhiều rồi mang đi “cho” toàn bộ

Hiện tại, Mr Beast cũng chưa có ý định tiết lộ kế hoạch về việc sẽ “giải ngân”, cho đi toàn bộ tài sản của mình như thế nào. Chỉ biết rằng anh vẫn đang miệt mài “tặng tiền” cho những người chơi tham gia vào các thử thách trên YouTube của mình. Thậm chí, bạn chẳng cần phải làm gì, chỉ cần ở lỳ trong một căn phòng suốt nhiều ngày là cũng dễ dàng ẵm được 1 triệu đô từ phía Mr Beast – như thử thách mới nhất trên YouTube của anh chàng vậy.

http://kenhtingame.com/youtuber-giau-nhat-the-gioi-dat-muc-tieu-kiem-1-ty-do-truoc-khi-giai-nghe-tuyen-bo-se-rai-tien-tang-fan-de-duoc-nho-mai-20220501140054618.chn