Zeka thành vua solokill ở LCK, tự tin không còn là “boy 2 champ”

Tuyển thủ Đường Giữa của Hanwha Life Esports, Zeka, đang rất tự tin khi duy trì được phong độ ổn định ở LCK Mùa Xuân 2023.

Kết thúc tuần thi đấu thứ 6 của LCK Mùa Xuân 2023, “super team” HLE tiếp tục có thêm 2 trận thắng gọn gàng trước các đối thủ nhóm dưới để vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong đó, người chơi Đường Giữa Zeka vẫn cho thấy khả năng đi đường ổn định và có nhiều đóng góp trong giao tranh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Zeka đang là tuyển thủ có nhiều pha solokill nhất giải với 15 lần tự tay hạ gục đối thủ. Điều đó cho thấy sự tự tin của nhà vô địch CKTG 2022 đang lên khá cao, qua đó sẵn sàng hướng tới những mục tiêu xa hơn ở mùa này.

Zeka đang thể hiện khả năng đi đường cực tốt với nhiều điểm solokill

Bên cạnh đó, cựu Đường Giữa DRX cũng có sự cải thiện về bể tướng của mình khi mang tới 10 vị tướng khác nhau trong những trận vừa qua. Trong bài phỏng vấn mới đây với Korizon, Zeka cho biết mình đã tự tin hơn để không còn bị xem là “boy 2 champ” với Sylas và Akali như mùa trước nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xiaohu chỉ trích RNG thay người khó hiểu dẫn đến thất bại

Vài tháng trước tôi thực sự chỉ tự tin với một vài tướng nhất định ở Đường Giữa, và khi sử dụng những tướng khác tôi cảm thấy hơi chùn tay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thì tôi có thể khẳng định mình sẵn sàng dùng bất kì tướng nào mà vẫn cảm thấy thoải mái.” Zeka chia sẻ.

Zeka rất tự tin với bể tướng hiện tại

Dù vậy khi so sánh với những Đường Giữa khác ở LCK thì Zeka cho rằng nên dựa vào thứ hạng chung cuộc của đội. Do đó, tuyển thủ này cho rằng nếu HLE rơi khỏi top 4 thì bản thân mình cũng không nằm trong 4 người chơi xuất sắc nhất ở các vị trí. Trước mắt, HLE sẽ có chuỗi trận khó khăn trong giai đoạn còn lại với một loạt các đối thủ ở nhóm trên. Nhưng với phong độ hiện tại thì Zeka vẫn tin rằng HLE có thể vượt qua và hướng đến mục tiêu lọt vào trận Chung kết, qua đó giành vé dự MSI 2023.