Mặc định là skin xấu bậc nhất LMHT, Jarvan Fnatic lại có tính năng pay to win thế này

Mới đây cộng đồng đã phát hiện ra một bí mật lớn của Jarvan Fnatic, biến nó vươn lên thành hàng pay to win mà không ai có thể ngờ đến.

Nhà vô địch CKTG đầu tiên của LMHT – Fnatic sở hữu bộ ngoại trang cho vị tướng Jarvan IV với tông màu đen, vàng và cam quen thuộc của Fnatic. Tuy vậy có gì thật sự nổi bật với skin này (vì công nghệ lập trình và thiết kế thời sơ khai của LMHT còn hạn chế), nên dòng skin Fnatic luôn được đánh giá là skin xấu nhất trong các skin CKTG, thậm chí còn xấu nhất LMHT luôn.

Ấy vậy mà mới đây cộng đồng đã phát hiện ra một bí mật lớn của skin này, biến nó vươn lên thành hàng pay to win mà không game thủ nào có thể ngờ đến :

Cụ thể theo người dùng Reddit Nikushaa chỉ ra, thì bằng cách hài hước hài hước nào đó combo phóng hoàng kỳ – Giáng Long Kích – lướt (E-Q) trong skin Jarvan Fnatic sẽ giấu đi lá cờ phóng ra từ E. Nghĩa là người chơi skin này lúc nào cũng như dùng Q để lướt đi mà không cần E vậy.

Theo đó, việc quan sát lá cờ của Jarvan để nhận biết combo là phần quan trọng việc khắc chế vị tướng này, với bug ở trên thì Jarvan đã có một lợi thế rất lớn trong việc khiến đối phương tốn các phép bổ trợ hay kỹ năng cơ động để tránh combo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xiaohu chỉ trích RNG thay người khó hiểu dẫn đến thất bại

Đây cũng không phải là lần đầu các game thủ khám phá ra điều này, khi ngay cả streamer nổi tiếng là THEBAUSFFS cũng nhận ra độ khó chịu của bug này, và dùng độc skin Fnatic để leo rank cùng Jarvan :

Phát hiện này khiến cộng đồng cảm thấy không khỏi thích thú và có phần nào đó hài hước khi những skin xưa như trái đất lại có nội tại ẩn khiến game thủ phải dùng chúng để leo rank như thế này. Bên cạnh đó, có bug nghiêm trọng như thế này, nhưng có lẽ Fnatic skin không phải là dòng skin được ưa chuộng lắm nên Riot Games tới giờ vẫn để mặc người dùng ứng phó với nhó – không chỉ xúc phạm về phương diện nhìn mà cả về phương diện gameplay.