LMHT: JackeyLove “vấp cỏ” vào Hồ Máu đối thủ khiến BLV cạn lời

Dù TOP Esports có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Team WE nhưng Xạ Thủ JackyLove tiếp tục có những pha “vui chơi quá đà”.

Trong trận đấu mới đây gặp WE, TES đã có hai ván đấu vô cùng áp đảo và giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như TES có tình huống dứt điểm ván đấu một cách gọn gàng hơn ở ván đấu thứ hai.

Sau 25 phút thi đấu, JackeyLove và các đồng đội đã dẫn trước đối thủ lên tới hơn… 20 nghìn vàng. Đặc biệt Xạ Thủ này cực kì xanh xao khi Draven đã có 4 trang bị lớn, qua đó sở hữu một lượng Sát Thương cực kì khổng lồ.

JackeyLove lao thẳng vào Hồ Máu của WE

Những tưởng TES sẽ kết thúc trận đấu sau một pha giao tranh áp đảo thì JackeyLove đã nói không. Xạ Thủ này muốn có một pha quét sạch đối thủ nên đã hăng máu đuổi theo Ashe, thậm chí bước thẳng vào bể máu đối thủ. Kết quả là JackeyLove bị hạ gục trong khi hai người đồng đội còn lại là Qingtian và Rookie không đủ Sát Thương để phá hủy nhà chính đối thủ, sau đó cũng nằm xuống nốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeka thành vua solokill ở LCK, tự tin không còn là “boy 2 champ”

Hai BLV của kênh LPL English thậm chí đã dự đoán trước tình huống này và mong muốn JackeyLove sẽ không tiến quá xa. Thế nhưng rốt cuộc mọi chuyện vẫn diễn ra như thế và phải đợi thêm tận 5 phút nữa TES mới chính thức dứt điểm ván đấu, qua đó ấn định chiến thắng 2-0.

Nhiều bình luận tỏ ý không hài lòng về tình huống này của TES

Nhiều fan cho rằng những tình huống hưng phấn quá đà này là điều thường thấy trong các ván đấu quá áp đảo, nhưng cái cách mà JackeyLove một lần nữa trở thành nhân vật chính khiến cho Xạ Thủ này trở thành tâm điểm.

Một số bình luận tiêu cực hơn thậm chí còn cho rằng pha thi đấu trên còn thể hiện sự thiếu nghiêm túc, từ đó có thể dẫn đến những thói quen xấu hơn trong tương lai. Đã có những tiền lệ dẫn trước hơn 10 nghìn vàng nhưng vẫn bị thua ngược vì “quăng game”, do đó TES cũng như JackeyLove cần hạn chế tối đa những pha thi đấu như thế.