Rekkles gần như bị BLĐ Fnatic “phản bội” niềm tin, không tôn trọng

Người chơi kỳ cựu của Fnatic, Rekkles, đã mở lòng về khởi đầu thảm hại của mùa giải 2023 của đội trong một buổi livestream ngày hôm qua.

Vào đầu mùa giải 2023, khi Rekkles trở lại mái nhà xưa Fnatic – người hâm mộ đã hi vọng vào một mùa giải bùng nổ cùng những cái tên đã trở thành thương hiệu của LMHT châu Âu. Tuy vậy kết thúc mùa giải Đông của LEC 2023, thì Fnatic chỉ đạt hạng 7 chung cuộc, và hoàn toàn ngồi ngoài Playoffs tưng bừng vừa rồi :

Dĩ nhiên với thành tích bết bát này thì Fnatic cần ngồi lại để cùng phân tích những điểm yếu và có phương hướng khắc phục trong giải mùa Xuân sắp tới (11/3 khởi tranh). Tuy vậy BLĐ Fnatic lại vô tình tạo nên một bầu không khí vô cùng nặng nề, nghẹt thở đến tất cả thành viên đã thi đấu trong mùa giải Đông vừa rồi.

Nhất là với Rekkles – khi anh cho biết mình đang không chắc chắn lắm về tương lại của mình khi BLĐ Fnatic muốn sử dụng lại Xạ Thủ Upset – người đã phải nhường suất đánh chính cho Rekkles trong mùa giải Đông.

“Động thái này khiến tôi không ngờ đến luôn, vì thời điểm bàn bạc hợp đồng cuối 2022 tôi đã đề xuất với Fnatic rằng mình cần đảm bảo có suất đánh chính dài hạn trong 2023 rồi mới quyết định. Gần đây họ lại có ý định [sử dụng lại Upset]. Việc này khiến tôi cảm thấy trống rỗng thật, không buồn hay giận gì cả, chỉ trống rỗng thôi.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: JackeyLove “vấp cỏ” vào Hồ Máu đối thủ khiến BLV cạn lời

Sau khi Rekkles livestream xong, thì đã có luồng thông tin rằng Upset đã đạt thỏa thuận miệng để gia nhập Vitality cho giải mùa Xuân sắp tới. Tuy vậy Rekkles cho rằng đây vẫn chưa là quyết định cuối cùng của Upset, và bởi vì sự thiếu nhất quán của Fnatic mà cả 2 Xạ Thủ đều cảm thấy khá bấp bênh trong công việc của mình.