21 Team eSports từ các trường ĐH hàng đầu thế giới xác nhận tham gia, giải đấu Dracoo Champion Series 2022 HOT ngoài sức tưởng tượng

Thậm chí Đại học Oxford, Đại học Cambridge và Đại học Hoàng gia London đã tổ chức cuộc thi khởi động để thể hiện sự ủng hộ với Dracoo Champion Series 2022.

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin, Dracoo Champion Series 2022 – giải đấu Dracoo Master quy mô toàn cầu đã chính thức công bố link đăng ký. Là 1 trong số những tựa game NFT nổi bật bậc nhất hiện nay, Dracoo Master ngày càng khẳng định sức nóng, sự đầu tư nghiêm túc hướng đến người dùng để mang lại cảm giác “Play” tuyệt vời nhất, bên cạnh chữ “Earn”.

Dracoo Champion

Theo báo cáo, nhiều trường đại học danh tiếng trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Đông Nam Á đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến Dracoo Champion Series 2022. Thậm chí theo xác nhận, nhiều tổ chức thể thao điện tử từ các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới, chẳng hạn như Oxford, Cambridge, Đại học Hoàng gia London và Đại học Giao thông Thượng Hải, đã đăng ký tham gia giải đấu.

Dracoo Champion
Dracoo Champion

Ngoài ra, ngay sau khi DracooMaster đưa ra thông báo trên Twitter, hàng chục KOLs thể thao điện tử đã chia sẻ bài viết và để lại những bình luận đầy sự ủng hộ. Một làn sóng “esports graffiti” đã quét qua nhiều thành phố. Tại các quốc gia như Anh, Áo, Việt Nam và Indonesia, nhiều cuộc thi khởi động đã được tổ chức như một cách để thể hiện sự ủng hộ. Trong số đó, ấn tượng nhất chính là cuộc thi được tổ chức trong khuôn viên trường Imperial College London do Đại học Oxford, Đại học Cambridge và Đại học Hoàng gia London tổ chức.

Dracoo Champion

Nhiều người có thể sẽ bất ngờ khi nghe điều này, tuy nhiên thực tế, Dracoo Master đang được game thủ toàn cầu “phát cuồng” như vậy đấy. Sự kết hợp giữa thể thao điện tử và metaverse – mà Dracoo Master là kẻ tiên phong được kỳ vọng sẽ mang đến một kỷ nguyên mới cho thế giới game.

Dracoo Champion

Các đội tuyển đều dành những lời khen có cánh cho cả đồ họa, gameplay lẫn tính chiến thuật của Dracoo Master

Linh Vật của giải đấu là 1 chú Hắc Long cực kỳ đáng yêu, được thiết kế bởi Ryo Taniguchi – nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản và là người tạo ra các linh vật của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Sự hợp tác đẹp như mơ này chắc chắn là dấu hiệu cho thấy DracooMaster đánh giá cao giải đấu này như thế nào.

Linh Vật của giải đấu Dracoo Champion Series 2022

Chia sẻ về lần cộng tác này, Zach Loy, giám đốc BD của DracooMaster cho biết: “Làm việc với ông Taniguchi – một trong những nhà thiết kế giỏi nhất trên thế giới là một trải nghiệm tuyệt vời. Giải đấu này có thể là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới đối với chúng tôi và đối với cả ngành công nghiệp metaverse, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng tất cả người chơi sẽ thấy và sẽ nhận những gì tốt nhất”.

Dracoo Champion

Ryo Taniguchi là nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản và là người tạo ra các linh vật của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

Theo thông tin được Dracoo Master tiết lộ, giải đấu áp dụng thể thức chuyên nghiệp, trong đó mỗi thí sinh cần trải qua 4 vòng đấu liên tiếp và giành chiến thắng chung cuộc để lên ngôi vô địch. Những người lọt vào top 64 sẽ có thể chia phần thưởng – hơn 500.000 USD tiền mặt, cũng như vô số hàng thiết kế quý hiếm từ Dracoo Master. “Đây chắc chắn sẽ là cuộc thi thể thao điện tử thú vị nhất vào năm 2022” – rất nhiều bình luận như vậy đã được đăng tải trên các dòng tweet, cho thấy sức nóng cũng như mức độ được yêu thích của Dracoo Master nói chung và giải đấu toàn cầu này nói riêng. 

Giải thưởng của giải đấu lần này, tổng giá trị lên tới 500.000 USD

Giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều CLB Thể Thao Điện Tử trên thế giới

Dracoo Champion Series 2022 hiện đã mở 2 link đăng ký, một cho cá nhân và một cho team. Những ai quan tâm có thể xem trang web chính thức của DracooMaster, nhấp vào tab “Champion Series” và gửi đơn đăng ký. Thư mời sẽ được gửi đến người đăng ký sau khi sự kiện được công bố rộng rãi.

Trang chủ đăng ký: TẠI ĐÂY