Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng

Dàn nhân vật hệ Thảo mới trong Genshin Impact hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới cho tựa game này.

Đối với các game thủ Genshin Impact, không có điều gì đáng để chờ đợi hơn ngoài những phiên bản cập nhật lớn, đi kèm với đó là loạt nội dung, nhân vật, sự kiện mới mẻ. Mảnh đất Inazuma tới nay cũng đã xuất hiện được gần một năm, và chắc chắn đa số các game thủ Genshin Impact đều đã khám phá hết. 

Và tới đây thôi, một tin khá vui cho các fan của tựa game này khi mà Sumeru – vương quốc mới sẽ xuất hiện, đi kèm với đó là hệ Thảo – nguyên tố thứ 7 trong Genshin Impact. Tất nhiên, song hành cùng với chuỗi sự kiện này sẽ là sự ra mắt của dàn “tướng” mới, với các bộ chiêu thức mới được leak ra những ngày vừa qua đôi khi còn bá đạo vượt sự kỳ vọng của người chơi.

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 1.

Sumeru – vương quốc thứ 4 sẽ xuất hiện trong Genshin Impact

Thời gian càng trôi đi, những thông tin về Sumeru và dàn nhân vật mới càng xuất hiện nhiều. Và dưới đây chính là chi tiết hệ thống kỹ năng của những vị tướng mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.0 lần này của Genshin Impact.

Tighnari

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 2.

Như đã giới thiệu từ trước, Tighnari là một nhân vật 5 sao hệ Thảo, sử dụng cung là vũ khí. Anh chàng được biết tới như đội trưởng của Forest Ranger (đội kiểm lâm) của Vương quốc, chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn, sinh thái của cư dân cũng như các khu rừng.

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 3.

Chi tiết bộ kỹ năng của Tighnari:

Thiên phú đánh thường:

Tụ lực level 1: Bắn một mũi tên gây sát thương hệ Thảo

Tụ lực level 2: Bắn một mũi tên gây sát thương hệ Thảo, nếu trúng mục tiêu sẽ tách ra thành 4 mũi tên khác tự định hướng các kẻ đich xung quanh, gây sát thương diện rộng.

Kỹ năng nguyên tố: Ném một vật thể gây sát thương Thảo AOE và tạo ra một khu vực khiến kẻ địch trong đó bị hỗn loạn. Tighnari sẽ được giảm thời gian tụ lực khi khu vực này tồn tại, hoặc sau khi bắn tụ lực 3 lần.

Kỹ năng nộ: Bắn những mũi tên tự động định hướng kẻ địch và gây sát thương hệ Thảo. Khi tới mục tiêu, chúng tự tạo ra thêm nhiều mũi tên nữa.

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 4.

Collei

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 5.

 Là một nhân vật từng xuất hiện trong truyện tranh của Genshin Impact, Collei được đồn đoán sẽ xuất hiện với vai trò kiểm lâm tập sự tại bản cập nhật lần này. Dù cũng là cung thủ nhưng với việc chỉ là tướng 4 sao, bộ kỹ năng của cô nàng có phần hạn chế hơn Tighnari khá nhiều.

Kỹ năng nguyên tố: Sử dụng một boomerang tấn công, gây sát thương hệ Thảo trên cả đường đi và về.

Kỹ năng nộ: Tạo ra một chú mèo robot nổ, gây sát thương hệ Thảo trên diện rộng. Sau khi phát nổ, chú mèo này vẫn tiếp tục tồn tại và gây thêm sát thương AOE.

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 6.

Dori

Trong bản cập nhật 3.0, Dori sẽ đóng vai trò là một thương nhân lãng du. Không phải hệ Thảo như hai cái tên kể trên, Dori được xác định là nhân vật 4 sao hệ Lôi với vũ khí Trọng Kiếm.

Kỹ năng nguyên tố: Triệu hồi một trụ bắn gây sát thương Lôi liên tục. Khi tấn công trúng kẻ địch, trụ tạo ra thêm hai viên đạn đuổi và tiếp tục gây sát thương Lôi.

Kỹ năng nộ: Triệu hồi một lồng đèn linh hồn, kết nối với nhân vật trên sân để liên tục hồi máu và năng lượng. Kẻ địch chạm phải sẽ chịu sát thương hệ Lôi.

Genshin Impact: Hé lộ kỹ năng chi tiết của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong cập nhật mới, còn bá đạo hơn game thủ tưởng tượng - Ảnh 7.

http://kenhtingame.com/genshin-impact-he-lo-ky-nang-chi-tiet-cua-dan-nhan-vat-se-xuat-hien-trong-cap-nhat-moi-con-ba-dao-hon-game-thu-tuong-tuong-20220629105349517.chn