3 game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

CROWZ

Link tải

3 game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Game CROWZ được phát triển theo phong cách chiến tranh hiện đại, nơi người chơi tham gia trận chiến với tư cách là lính đánh thuê và được gọi là CROW. Nhìn chung, CROWZ khá giống với Hired Ops và Battlefield V.

Trò chơi hiện tại có 2 chế độ chính là Squad Operation và Blood Zone. Với Squad Operation, game thủ sẽ được xếp vào những nhóm nhỏ 4 người. Nhiệm vụ của bạn và đồng đội là phải chiến đấu cũng những nhóm khác và trở thành kẻ sống sót cuối cùng (tương tự cách chơi của những game Battle Royale). Với Blood Zone, chiến trường sẽ được chia làm 2 phe. Đội chiến thắng sẽ là bên tiêu diệt hết địch thủ hoặc chiếm giữ cứ điểm, nơi có nguồn Q-On mà nhiều quốc gia đang thèm khát.

Spirit Detective

Link tải

Được xây dựng trên bối cảnh truyền thuyết kinh dị phương Đông, Spirit Detective là tựa game mới xuất hiện trên Steam. Trò chơi được chú ý bởi cốt truyện đặc sắc cùng đồ họa cực kỳ ấn tượng.

3 game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

 Spirit Detective có 2 cơ chế chơi chính là Classic mode (truyền thống) và Werewolf kill mode (ma sói). Với chế độ cơ bản, game cho phép 5 người chơi tham gia vào 2 phe khác nhau. Một phe gồm 4 nhà ngoại cảm đang khám phá một khu nhà ma ánh. Người chơi còn lại sẽ vào vai một linh hồn đầy quyền năng đang nghị trị ở đây. Nhiệm vụ của 2 bên là truy tìm và tiêu diệt đối phương.

Với chế độ ma sói, Spirit Detective cho phép 10 người chơi cùng tham gia. Trong đó có 8 người là nhà ngoại cảm, 2 người còn lại là các linh hồn trà trộn vào đội và đang tìm cách tiêu diệt hết cả nhóm. Nhiệm vụ của các nhà ngoại cảm là phát hiện được ai trong số họ là linh hồn. Ở phía ngược lại, 2 người chơi vào vai các linh hồn siêu nhiên sẽ tìm cách phá hoại và tiêu diệt từng người, từng người một.

Prison Life

Link tải

Prison Life là 1 party game trực tuyến dành cho 3-11 người chơi. Bạn có thể là tù nhân hoặc quản giáo với 2 nhiệm vụ đối lập: nỗ lực vượt ngục hoặc ngăn chặn những cuộc chạy trốn.

3 game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Game Prison Life là sự pha trộn giữa phong cách mô phỏng và chiến thuật , gameplay nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội giống với Cheery Party. Thế giới trò chơi chứa đầy chiến lợi phẩm, đồ chế tạo, lối thoát hiểm…

Chơi cùng 3-11 người chơi khác trong Prison Life game, mỗi người sẽ nhận 1 vai trò ngẫu nhiên và cần phối hợp với người cùng vai để giành chiến thắng. Nghĩa là tù nhân co-op với tù nhân để vượt ngục hoặc quản giáo co-op với nhau để ngăn chặn tù nhân trốn thoát. Tù nhân có 4 ngày để vượt ngục và cai ngục phải làm mọi cách để cản trợ họ.

/?s=3-game-mien-phi-hot-nhat-tuan-nay-ma-ban-co-the-tai-va-choi-ngay-bay-gio-20220402164253802.chn