AIC 2022: Mũi nhọn eSports lên tiếng, V Gaming thắng sít sao tại nhánh thua để tiến vào Chung Kết tổng

V Gaming đang nắm cho mình cơ hội không thể nào tốt hơn để có thể mang về chiếc cúp AIC đầy danh giá cho game mũi nhọn Liên Quân Mobile.

Trong khuôn khổ giải đấu AIC 2022, V Gaming đã tụt xuống nhánh thua của giải đấu dù cho đã có thời điểm dẫn trước so với ONE. Đại diện Việt Nam chỉ còn một cơ hội duy nhất tại giải đấu lần này trước 1 đối thủ cũng khá khó khăn là Bikertopia :

Việc các đại diện Việt Nam tiến vào trận chung kết AIC đã là “chuyện thường tình”, bởi trong lịch sử AIC, các đội tuyển Việt Nam chưa từng vắng mặt tại chung kết dù chỉ 1 lần. Nhưng lần này mọi thứ còn kịch tính hơn khi 2 đội tuyển có thời gian bám đuổi tỉ số liên tục, V Gaming vươn lên dẫn trước 3 ván để rồi Bikertopia san bằng liên tục.

Khoảnh khắc MC Phương Thảo bật khóc có đến 240.000 người theo dõi trực tiếp khi chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn của 2 đội tuyển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Quân VN không có HCV SEA Games 31, cộng đồng cà khịa “môn mũi nhọn” thua “con ghẻ LMHT”

Nhưng chung cuộc thì V Gaming giành chiến thắng 4-3 để ghi tên mình vào trận chung kết tổng AIC 2022 gặp ONE Team. Đây là lần thứ 2 liên tiếp V Gaming tiến đến chung kết AIC còn với Bikertopia Esports, hành trình kỳ diệu của họ đã khép lại với vị trí hạng 3.

Với kết quả tuyệt vời này, cộng đồng Liên Quân Mobile đang hết sức phấn khích khi đây là cơ hội để game mũi nhọn eSports lấy lại vị thế của mình sau kì SEA Games vừa rồi. Hãy cùng xem những chàng trai V Gaming có thể tiếp bước đàn anh để mang chiếc cúp AIC về cho Việt Nam hay không nhé.