LMHT: Fredit BRION điều chỉnh nhân sự, tân binh Việt Nam – TLong chính thức được ra mắt

Tuyển thủ người Việt của Fredit BRION, TLong, sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên ở Hàn Quốc ở LCK CL Mùa Hè 2022.

Sau chuỗi 6 trận thua liên tiếp ở LCK Mùa Hè 2022, Fredit BRION bắt buộc phải có sự thay đổi. Ở vòng đấu trước, đội tuyển này đã gọi người Đi Rừng từ đội trẻ là Raptor lên và đưa vào đội hình thi đấu chính thức. Và trước khi tuần 4 khởi tranh, BRO tiếp tục thông báo sẽ đôn Xạ Thủ trẻ Gamin lên đội hình tham dự LCK.

Với sự điều chỉnh này, đội hình của BRO Challengers hiện không có bất kì Xạ Thủ nào. Theo thông báo mới nhất từ Twitter chính thức của LCK Challengers, BRO CL chỉ đăng kí đúng 5 tuyển thủ tham gia ở tuần thì đấu thứ 4 này, trong đó để trống vị trí Xạ Thủ, nhưng lại có hai người chơi Đường Giữa là Fiesty và TLong.

Đội hình đăng kí của BRO CL ở tuần 4 LCK CL Mùa Hè 2022

Điều này đồng nghĩa với việc một trong hai tuyển thủ Đường Giữa nói trên sẽ phải thi đấu ở vị trí trái sở trường. Đồng thời, đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để tân binh người Việt Nam – TLong có trận đấu chính thức đầu tiên ở LCK CL. Trên thực tế thì BRO CL có thể đôn thêm Xạ Thủ từ đội Academy, tuy nhiên việc không có ai thay thế trực tiếp Gamin đã tạo cơ hội để TLong chuẩn bị có màn ra mắt.

BRO thông báo về màn ra mắt của TLong

Ở đầu giải Mùa Hè 2022, TLong đã chính thức được BRO đôn lên đội Challengers sau một thời gian sang ăn tập ở Hàn Quốc trong đội Academy. Tuyển thủ này được xem là ngoại binh đầu tiên của đội tuyển, và giờ đây TLong đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử khi trở thành tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở giải LMHT tại Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đối thủ tiết lộ cách đối phó Weibo Gaming: “Tập trung khai thác TheShy”

TLong sắp sửa có màn debut ở Hàn Quốc

Cũng giống như đội một, BRO CL đang có phong độ tốt khi trải qua chuỗi 4 trận thua liên tiếp. Bước vào tuần đấu thứ 4 nay, đội trẻ nhà BRO sẽ chạm trán với LSB CL, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích 8 thắng – 4 thua.