Angel quay xe: “SofM khả năng cao sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp”

Trong livestream mới đây của Angel, người chơi đường giữa của RNG đã tiết lộ rằng khả năng cao SofM sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

Cuối năm 2022, SofM đã thông báo về quyết định sẽ nghỉ thi đấu trong mùa giải tới sau 6 năm thi đấu tại LPL và 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Quyết định này được đưa ra mặc dù đã có những đội tuyển liên hệ với SofM từ nhiều khu vực khác nhau nhưng SofM đã quyết định từ chối.

Trở về Việt Nam, SofM đã tìm thấy hướng đi mới của mình thông qua việc livestream, trở thành co-streamer của LPL tại Việt Nam và tham gia hoạt động quảng bá các sản phẩm cũng như đầu tư cá nhân. Cùng với đó đương nhiên là việc được ở gần gia đình, bạn bè và người yêu Lily, trau dồi thêm các kỹ năng khác mà bản thân còn thiếu.

Thời gian gần đây sau khi SofM trở lại LPL để hoàn thành một số công việc, Angel đã tiết lộ rằng có khả năng SofM sẽ trở lại LPL thi đấu tại mùa hè. Tuy nhiên mới đây người chơi đường giữa của RNG đã quay xe và điều khó có thể xảy ra, thậm chí là đưa ra thông tin SofM sẽ giải nghệ.

“Chắc là Sofm không thi đấu nữa, lần trước Sofm cũng nói chính bản thân anh ấy cũng không rõ, tôi cảm thấy khả năng cao là không muốn đánh nữa, quyết định của anh ấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tôi nghĩ là anh ấy nên tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Bây giờ tôi khá tò mò về cuộc sống của Sofm ở VN, hy vọng anh ấy có thể quay vài ba vlog, tôi thật sự rất tò mò không biết liệu Sofm có chơi game mỗi ngày như hồi trước không? Cảm giác như kiểu, ngoại trừ chơi game ra, Sofm không làm bất kì việc gì khác ấy, ngày nào cũng chơi đủ trò khác nhau, hễ thức dậy là chơi game đến lúc đi ngủ. Bao giờ rảnh tôi có thể làm một chuyến tới Việt Nam cũng được đấy nhỉ, cẩn thận mất thận ấy hả? Thế thì đáng sợ quá đấy, nhưng không sao, nếu có người muốn gây chuyện với tôi, tôi sẽ nói ngay tên Sofm ra, chắc người ta cũng không dám làm gì tôi đâu.” – Angel chia sẻ.

Xem thêm: Tư duy trong LMHT và lý do tư duy game là yếu tố quan trọng nhất của một tuyển thủ

Có vẻ như những hướng đi mới của SofM đang diễn ra tương đối thuận lợi và đó thực sự là một khởi đầu mới rất tốt. Cá nhân mình cũng sẽ ủng hộ những hướng đi mới của SofM và ít nhất là người hâm mộ, game thủ Việt sẽ có thêm một kênh stream, những phân tích uy tín như trận đấu giữa GAM và SE vừa rồi.