Angel tiết lộ SofM có thể sẽ trở lại LPL vào mùa hè nếu muốn

Mới đây trong buổi livestream của mình, Angel đã tiết lộ SofM có thể sẽ trở lại vào Mùa Hè nếu muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Cách đây hơn 2 tháng, SofM đã đưa ra quyết định cực kỳ quan trọng với con đường tiếp theo của mình khi quyết định không gia nhập bất kỳ đội tuyển nào. SofM đã rời khỏi khu vực LPL và tìm kiếm hướng đi ở một lĩnh vực mới là streaming và người quảng bá giải đấu LPL tại Việt Nam trong những buổi watch party trực tuyến.

Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ dù SofM chưa thể giao tiếp nhiều với khán giả nhưng những buổi livestream của SofM cũng nhận được lượng lớn người theo dõi. Khoảng thời gian sau Tết nguyên đán, SofM đã off khoảng 1 tuần lễ để trở lại Trung Quốc hoàn thành một số công việc. Trong khoảng thời gian đó, SofM có gặp và đi ăn cùng một số người đồng đội cũ trước khi trở về Việt Nam.

Một trong số đó là Angel, người chơi đường giữa đang thi đấu trong màu áo của RNG sau màn đổi mid với WBG. Mới đây trên stream, Angel đã tiết lộ rằng SofM có thể sẽ trở lại vào mùa hè nếu muốn nhưng mọi thứ vấn đang là ẩn số.

“Tôi đã ăn tối với SofM vào ngày hôm trước, anh ấy có thể sẽ trở lại trong giải mùa hè.

Chúng tôi cũng đã gặp Leyan vào ngày hôm đó, anh ấy rất vui khi gặp SofM, nói rằng SofM là Thầy của anh ấy. Tôi đã chụp một bức ảnh cho họ.” – Angel chia sẻ.

Xem thêm: Drama: Tuyển thủ WBG than phiền bị làm ồn, ông chủ đáp trả khó đỡ

Vậy nếu như SofM thực sự muốn trở lại LPL, chúng ta sẽ cần chờ ít nhất 2 tháng nữa để thấy SofM thi đấu tại đấu trường LMHT đỉnh cao một lần nữa.