Ba cặp trang bị hoàn hảo nhất Tiền Mùa Giải 2023 liệu bạn đã biết?

Trong mỗi giai đoạn của LMHT, chúng ta luôn có những cặp/combo trang bị cực kỳ mạnh mẽ, phiên bản Tiền mùa giải 2023 cũng không ngoại lệ

Trong giai đoạn mùa hè khi meta các giải đấu LMHT thay đổi 180 độ, chúng ta chào đón nhiều vị tướng chống chịu và xạ thủ hyper carry trở lại với Đấu Trường Công Lý. Cùng với đó, nhiều combo trang bị được sử dụng nhằm giúp các vị tướng có thể gây được lượng sát thương và chống chịu tốt nhất với chỉ từ 2-3 trang bị.

Trong đó phải kể đến 3 cặp trang bị bao gồm: Trang bị thần thoại chống chịu + Gươm Suy Vong giúp các vị tướng đấu sĩ và gây sát thương bằng đòn đánh xuyên mà vẫn có lượng chống chịu ổn định. Mặt Nạ Thống Khổ + Mũ Trụ Nguyền Rủa giúp các pháp sư có thể gây ra lượng sát thương khủng lên bất kỳ đối thủ nào, dù đó là chống chịu. Hay Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen, combo anti chống chịu bất diệt dành cho những WuKong hay Viego tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Giai đoạn Tiền mùa giải 2023 cũng không phải ngoại lệ khi LMHT nhận được rất nhiều thay đổi đặc biệt là những trang bị được bổ sung và thay đổi nhằm vực dậy những vị tướng chống chịu và đấu sĩ trong mùa giải tới. Và cùng với sự thay đổi đó, nhiều người chơi đã tìm ra những combo trang bị khủng không thua kém gì so với giai đoạn mùa hè 2022. Vậy những trang bị nào đang kết hợp tốt với nhau, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Trái Tim Khổng Thần + Rìu Đại Mãng Xà

Trái Tim Không Thần là trang bị thần thoại được bổ sung trong phiên bản Tiền mùa giải 2023. Về chỉ số, trang bị mới này có chỉ số khá giống với Giáp Máu Warmog khi gia tăng cho chủ sở hữu 800 máu, tốc độ hồi máu cơ bản và nhỉnh hơn với 20 điểm hồi kỹ năng so với 10 của Giáp Máu. Tuy nhiên, điều khiến game thủ đang “kêu oai oái” vì sự OP của trang bị này lại đến từ nội tại.

Cụ thể, nội tại Hấp Thụ Khổng Lồ của Trái Tim Khổng Thần sẽ cường hóa đòn đánh kế tiếp của chủ sở hữu với 125 sát thương và 6% máu tối đa của bản thân. Ngoài ra, 10% sát thương từ đòn đánh đó sẽ gia tăng máu trực tiếp cho chủ sở hữu và vị tướng nào sở hữu Trái Tim Khổng Thần sẽ có khả năng thăng tiến sức mạnh được cho là vô hạn với mỗi 30 giây hồi chiêu.

Nhiều game thủ đã ngay lập tức tìm ra sự kết hợp không thể phù hợp hơn của trang bị này với Rìu Đại Mãng Xà dành cho các vị tướng đấu sĩ và STVL. Rìu Đại Mạng Xà sẽ cho 500 máu 30 SMCK và đặc biệt là 2% SMCK theo máu cộng thêm thì với ít nhất 1300 máu của cả hai trang bị sẽ là 26 SMCK.

Cùng với đó là nội tại cường hóa đòn đánh kế tiếp được stack từ cả Rìu Đại Mãng Xà lẫn Trái Tim Khổng Thần sẽ là một lượng sát thương cực kỳ khổng lồ. Hãy trải nghiệm các vị tướng như Sett, Akali với lối chơi này để thấy được sự mạnh thực sự của combo trang bị này nhé.

Chùy Hấp Huyết + Rìu Mãng Xà

Không hot hít như cặp trang bị kể trên, Chùy Hấp Huyết và Rìu Mãng Xà tương tác với nhau tương đối tốt trong phiên bản hiện tại sau khi Rìu Mãng Xà được thay đổi trong Tiền mùa giải 2023. Rìu Mãng Xà giờ đây sẽ thiên nhiều về việc gây sát thương và hồi phục tuy nhiên cả hai chỉ số này được đẩy lên đỉnh điểm với sự bổ sung nội tại từ một trang bị làm mưa làm gió thời gian trước đây, đó chính là Huyết Kiếm.

Cụ thể, Rìu Mãng Xà giờ đây sẽ cho phép người chơi tích stack để gia tăng SMCK và hút máu toàn phần giống như Sách Chiêu Hồn vậy. Hạ gục lính và quái thường sẽ cho 1 stack, lính to, quái to, mục tiêu lớn và tướng sẽ cho 2 stack, chủ sở hữu có thể nhận được tối đa là 24 SMCK và 4% hút máu toàn phần khi hoàn thành 40 stack. Tuy nhiên, lượng stack sẽ bị trừ 1 nửa mỗi lần nằm xuống.

Cả hai sẽ là một combo hủy diệt với lượng sát thương và hồi phục cực kỳ khủng khiếp dành cho các vị tướng đấu sĩ như Lee Sin, Xin Zhao, Aatrox… Và nếu cảm thấy quá thiếu chống chịu, hãy đóng thêm một Vũ Điệu Tử Thần hoặc Móng Vuốt Sterak và bạn sẽ có thể quẩy tan nát đội hình đối thủ trong những tình huống giao tranh tổng.

Xem thêm: Akali trở lại lối chơi semi SMPT chống chịu còn khủng khiếp hơn Giáp Gia Tốc với Trái Tim Khổng Thần

Trượng Trường Sinh + Quyền Trượng Thiên Thần

Cuối cùng là cặp trang bị đã đi cùng với nhau xuyên suốt lịch sử của LMHT cho đến khi một trang bị bị loại bỏ. Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Thiên Thần là hai trang bị cho nhiều năng lượng bậc nhất LMHT trong xuyên suốt lịch sử của tựa game. Cả hai cũng là cặp trang bị luôn đi kèm với nhau vì nội tại của cả hai sẽ gia tăng sát thương dựa theo lượng năng lượng của chủ sở hữu.

Cả hai cùng là trang bị gia tăng rất nhiều năng lượng và SMPT nếu sự cộng hưởng từ sức mạnh đó là không thể bàn cãi. Sự trở lại của Trượng Trường Sinh cũng giúp các vị tướng pháp sư yêu cầu trang bị SMPT semi bị thất sủng thời gian quá như Ryze hay Kassadin trở lại với Đấu Trường Công Lý. 

Đó là những cặp/combo trang bị đang làm mưa làm gió trong Tiền mùa giải 2023. Hãy thử và cảm nhận sức mạnh vượt trội này nhé, chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.