LMHT: Nhân viên Riot feed cháy máy khi test tướng, bị khóa tài khoản 14 ngày

Dù là người nhà của Riot nhưng khi vi phạm điều luật trong LMHT thì vẫn phải chịu án phạt như người chơi thông thường.

Riot Phlox – thành viên đội cân bằng tướng LMHT vừa bị khóa tài khoản 14 ngày vì “feed” quá nhiều trong những trận Đấu Thường.

Trong chuỗi 14 trận gần nhất, anh này đã để thua tới 9 trận đồng thời có KDA cực kì thảm hại. Phần lớn trong đó là việc sử dụng vị tướng Ryze, và mỗi ván đấu Riot Phlox đều bị hạ gục từ 10-20 lần.

Dù đây chỉ là những trận Đấu Thường, không ảnh hưởng đến điểm số nhưng việc để bị hạ gục nhiều như thế thực sự có thể khiến đồng đội cảm thấy khó chịu. Và rất có thể trong một vài trận đấu này, Riot Phlox đã bị tố cáo và hệ thống đã xem xét để đưa ra án phạt.

Nguyên nhân được hệ thống xử phạt của Riot đưa ra đó là “người chơi có hành vi cố tình chết, phá game, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của đồng đội.” Chia sẻ trên kênh Discord nội bộ, Riot Phlox cũng tỏ ra khá bất ngờ về điều này và cho rằng mình không nên thử vị tướng Ryze như thế nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Deft lên stream xin lỗi fan, khẳng định đội hình DRX tan rã không phải vì tiền

Chuỗi trận khiến Riot Phlox phải chịu án phạt

Là người chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu cân bằng sức mạnh của tướng LMHT trong nhiều năm qua, rõ ràng việc nhận án phạt này thực sự là điều khá hài hước với Phlox. Ngoài ra, Riot cũng muốn cho cộng đồng thấy rằng hệ thống xử phạt tự động trong LMHT vẫn đang hoạt động tốt. Do đó chỉ cần người chơi tố cáo đúng người đúng việc thì vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.