LMHT: Lộ bằng chứng Ruler sang JDG, cộng đồng rủ nhau “xin lỗi” Thầy DoinBa

Mới đây một thông tin mới xuất hiện đã khiến cộng đồng thay đổi ý kiến về đại chiến tin đồn trong việc Ruler có sang JDG hay không.

Như các bạn đã biết thì mới đây Doinb đã ám chỉ rằng Ruler sẽ chuyển sang JDG thi đấu nhưng bị chính Ruler phũ nhận cũng như rất nhiều người khác nghi ngờ độ xác thực của nguồn thông tin này.

Dù vậy thì Doinb không hề nhân nhượng trước việc bị phản đối, mà còn chính thức set kèo quỳ livestream cùng viewer của mình nếu thông tin anh lộ ra trước kỳ chuyển nhượng là không chính xác.

Tuy vậy mới đây một thông tin mới xuất hiện đã khiến cộng đồng thay đổi ý kiến. Theo đó, một bức ảnh chụp từ trang web OBGG – một trong web cập nhật thông tin tuyển thủ LPL đã xác nhận Ruler sẽ thi đấu cho màu áo của JDG trong năm 2023. Thậm chí đã có ảnh (dù chưa được chính chủ xác nhận) thông báo chính thức về chuyển nhượng này :

Đặc biệt là thông tin này xuất hiện ngay gần kề thời gian thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa (hôm nay) nên nhiều người đồn đoán là các trang web đã được bắn tin trước để cập nhật cơ sở dữ liệu của mình, nhưng vì sơ suất mà khiến cho thông tin này bị lộ ra sớm trước ngày chính thức công bố.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại chiến tin đồn LPL: Cựu HLV V5 tung bằng chứng Doinb đưa tin không chuẩn

Ngay lập tức bức ảnh này đã khiến phần đông người theo dõi các tin tức chuyển nhượng LMHT từ đầu đến giờ quay xe hoàn toàn, thậm chí xin lỗi và tán dương Thầy Ba Trung Quốc vì khả năng lộ tin chuyển nhượng của mình.

Có lẽ chỉ trong tối nay hoặc nay mai thôi là chúng ta sẽ được xác nhận chính thức từ phía của JDG hay Ruler.