LMHT: Deft lên stream xin lỗi fan, khẳng định đội hình DRX tan rã không phải vì tiền

Xạ Thủ Deft đã nhanh chóng có những lời chia sẻ sau khi DRX chính thức thông báo toàn bộ đội hình vừa vô địch CKTG 2022 thành tuyển thủ tự do.

DRX vừa chính thức thông báo hết hạn hợp đồng với Kingen, Pyosik, Zeka, Deft và BeryL. Cả 5 thành viên vừa lên ngôi vô địch CKTG 2022 đều trở thành tuyển thủ tự do từ hôm nay 22/11.

5 thành viên DRX trở thành tuyển thủ dự do

Dù biết trước thời hạn hợp đồng của các tuyển thủ DRX sẽ hết trong năm nay nhưng thông báo trên cũng khiến nhiều người bất ngờ. Điều đó cho thấy rằng nhà vô địch CKTG 2022 vẫn chưa thể đàm phán gia hạn thành công với bất kì cái tên nào. Và việc toàn bộ tuyển thủ này ra đi là khả năng cực kì cao.

Cộng đồng bàn tán khá nhiều về điều này và đưa ra nhiều giả thuyết, từ việc DRX không đủ tiền tài trợ để tăng lương cho tuyển thủ cho đến việc các thành viên muốn tìm thử thách mới. Nhiều fan cho rằng sau khi lên đỉnh vinh quang thì những Zeka, Pyosik… đều muốn hướng tới những đội tuyển ở LPL để kiếm tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LPL bị cấm tham gia giải đấu do Doinb tổ chức

Deft cho biết việc đàm phán gia hạn không diễn ra như ý

Trước hàng loạt tin đồn này, Deft đã nhanh chóng có buổi livestream để chia sẻ về việc đội hình DRX tan rã. Xạ Thủ này cho biết có nhiều nguyên do nhưng tuyệt đối không phải vì tiền.

Sự ra đi của chúng tôi 100% không phải vì vấn đề tiền bạc. Chúng tôi đã cố gắng đàm phán với nhau rất nhiều nhưng không thể tìm được tiếng nói chúng, cả đội tuyển cũng như phía tuyển thủ đã cố gắng hết sức rồi. Mới đây chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều sẽ ở lại nhưng thực tế thì không như thế, xin lỗi các fan vì những tin không vui như này“. Deft cho biết.