LMHT: Slayder chính thức gia nhập SBTC Esports

Đúng như thông tin được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua, Xạ Thủ Nguyễn “Slayder” Linh Vương sẽ thi đấu cho SBTC Esports từ mùa giải 2023.

SBTC Esports vừa công bố tân binh Slayder theo cái cách mà Xạ Thủ này lộ mặt ở gaming house đội cách đây không lâu. Cụ thể, Slayder đã “vô tình” xuất hiện trong một buổi stream của HLV Ren và được các fan nhanh chóng phát hiện.

Dù Ngài Ren có nhanh chóng sửa sai trong tình huống đó nhưng mọi chuyện đã quá trễ. Cộng với việc Xạ Thủ này đã tuyên bố chia tay Genius Esports trước đó, cộng đồng fan SE đã dễ dàng đoán biết được tân binh đầu tiên của đội trong mùa 2023.

Trong đoạn clip thông báo mới đây, HLV Ren và Slayder đã diễn lại tình huống nói trên và lần này SE đã chính thức công bố Xạ Thủ mới của mình.

Slayder được xem là sự thay thế trực tiếp cho Celebrity, người vừa giải nghệ sau khi mùa giải vừa qua kết thúc. Xạ Thủ hàng đầu VCS một thời vẫn được đánh giá cao dù thành tích trong mùa giải qua ở GE là không thực sự tốt. Cộng với việc tuyển tủ trẻ Vinboiz vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu thì Slayder quả thực là một cái tên phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ba cặp trang bị hoàn hảo nhất Tiền Mùa Giải 2023 liệu bạn đã biết?

Ngoài ra, Slayder cũng được tái hợp với Palette, người đồng đội từng thi đấu rất ăn ý trong màu áo Team Flash. Với mục tiêu cạnh tranh chức vô địch VCS và hướng tới các giải đấu quốc tế trong năm 2023, SE rất quyết tâm chiêu mộ những tuyển thủ hàng đầu. Sau tân binh đầu tiên này, đội hứa hẹn sẽ còn mang về khoảng 2, 3 bản hợp đồng “bom tấn” nữa.