Bạn có biết: Chúng ta đã có thể theo dõi tài khoản LMHT trên OP.GG

Quá trình chuyển đổi máy chủ đã bước đầu hoàn tất và giờ đây, game thủ LMHT Việt Nam đã có thể tra cứu thông tin tài khoản trên OP.GG.

OP.GG luôn là một trong số những trang thông tin LMHT uy tín nhất đối với phần lớn game thủ trên toàn thế giới. Điểm nổi bật của OP.GG so với các bên khác là những thống kê có tính xác thực cao, giao diện dễ nhìn và được cập nhật thường xuyên. Ngoài game thủ đơn thuần, các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng OP.GG như một công cụ giúp họ cập nhật một số xu hướng của meta tại các trận đấu xếp hạng.

Tuy nhiên thời gian trước đó, OP.GG chỉ cung cấp dịch vụ theo dõi meta, tài khoản tại các máy chủ mở được Riot Games quản lý như Hàn, Brazil, EU, NA, Nhật Bản… Nhưng sau khi quá trình “chuyển nhà” của máy chủ Việt Nam hoàn tất, giờ đây chúng ta đã có thể tra cứu thông tin tài khoản, meta của máy chủ trên website có độ uy tín cao về LMHT này.

Có lẽ khi đã có OP.GG, trang thông tin được nhiều game thủ sử dụng để theo dõi tài khoản trước đó là LMSS sẽ bị lạc trôi vào dĩ vãng. Để tra cứu thông tin tài khoản trên OP.GG, người chơi chỉ cần lựa chọn vào một mục bất kỳ, chọn máy chủ Việt Nam, điền tên tài khoản vào ô tìm kiếm ở góc phải, nhấn Enter và lựa chọn vào phần cập nhật lịch sử đấu là dữ liệu tài khoản của bạn sẽ chính thức được theo dõi từ OP.GG. Bạn có thể xem nó bất cứ khi nào và tra cứu những thông tin về tài khoản sau đó.

Xem thêm: Top tuyển thủ Esports được tìm kiếm nhiều nhất trên trên Liquipedia năm 2022

Dù mọi thứ mới chỉ dừng lại ở giai đoạn mở đầu nhưng đây thực sự là một thông tin đáng mừng đối với game thủ Việt Nam về một trang theo dõi tài khoản uy tín và đẹp mặt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể theo dõi tài khoản của mình bằng một số trang thông tin uy tín khác.