Bạn có biết: Nguồn gốc về tên gọi Yuumi và năm Quý Mão, khả năng “boss” sẽ “đi bụi”

Bạn có biết tên gọi Yuumi từ đâu mà ra và mở đầu năm 2023 Quý Mão, Yuumi sẽ nhận được chỉnh sửa toàn diện, rất đúng chủ đề.

Sau một khoảng thời gian bất lực trong việc cân bằng sức mạnh của cô nàng Yuumi, Riot Games chính thức đưa ra thông báo sẽ chỉnh sửa toàn diện vị tướng này. Thực sự rất đúng chủ đề khi 2023 đối với những người Việt Nam chúng ta là năm Quý Mão với chủ để con mèo và cô nàng Yuumi sẽ bị “lên thớt”.

Trước đó, Yuumi thực sự là một trong số những vị tướng khó chịu nhất LMHT với khả năng không thể bị phế. Chỉ cần bám vào một người đồng đội mạnh, cả hai có thể quẩy nát đội hình đối thủ với lượng tốc độ di chuyển lớn và hồi phục liên tục. Riot Games đã chỉnh sửa “Boss” rất nhiều lần nhưng có vẻ nó không đem lại hiệu quả khi những người chơi chuyên nghiệp vẫn sử dụng Yuumi quá hiệu quả.

Thậm chí ở thời điểm hiện tại, các cờ thủ cũng dần ghét bỏ vị tướng, quân cờ này khi bài đấu Yuumi Linh Vật đang là bài đấu “rác” nhất ĐTCL. Chỉ cần roll được những vị tướng lên 3 sao và Yuumi có các trang bị chuẩn, một Mũi Tên Thơ Thẩn có thể kết liễu một quân cờ của đối thủ một cách bất ngờ với cơ chế chọn mục tiêu xa nhất cực kỳ khó chịu.

Về tên gọi của Yuumi, theo một số bài đăng trên reddit đây là một sự kết hợp khéo léo giữa “You” “Me”, đại diện cho lối chơi của cô nàng là bạn và tôi luôn gắn kết bên nhau. Trong tiểu sử của Yuumi, nhiều nguồn thông tin còn cho rằng, cái tên Yuumi được hình thành từ việc Yuumi nghe thấy chủ nhân Norra – một yordle khi gọi “You” and “Me” và tưởng đó là tên của mình. Thực sự rất thú vị và “You and me, We got this” cũng là câu nói cực kỳ đặc trưng của vị tướng này.

Xem thêm: Chủ tịch Faker làm người hâm mộ choáng ngợp với River Flows in You trên Piano tại T1 Con 2022

Dù chưa biết khoảng thời gian chính xác cũng như những thay đổi sẽ như thế nào nhưng phần lớn người hâm mộ đang chờ đợi điều này.