Bạn có biết: TheShy đã có 8 solo kills bằng với số ván WBG thi đấu

WBG tiếp tục thể hiện được sức mạnh của mình trong trận đấu với FPX tại LPL Mùa Xuân 2023 và TheShy đã có tới 8 solo kills sau 8 ván đấu.

Dream Team – WBG đã có 2 chiến thắng sau 3 trận đấu của họ tại LPL Mùa Xuân 2023. Phong độ của các thành viên WBG đều đang khá ổn, đặc biệt là cánh trên khi cả TheShy, Karsa và Xiaohu với kinh nghiệm của mình đang có khả năng phối hợp tốt trong các ván đấu của đội.

Như thường lệ, TheShy vẫn là tuyển thủ chiếm được nhiều spotlight của đội với những màn trình diễn mãn nhãn người xem dù có đôi khi là hơi mù mắt. Một điều có thể không nhiều người để ý và theo dõi nhưng TheShy đã có tới 8 tình huống solo kills sau 8 ván đấu của WBG tại mùa giải này. 

Trong đó, TheShy có tới 6 tình huống solo kills với K’Sante, 1 với Nidalee và 1 với Gnar. Đương nhiên TheShy cũng đang dẫn đầu chỉ số này tại LPL Mùa Xuân 2023. Trong trận đấu gần nhất với FPX, The’Sante đã có tới 3 tình huống solo kills, 2 trong ván 1 và 1 trong ván 2.

Xiaohu sau trận đấu đã có lời khen dành cho TheShy rằng “K’Sante của anh ấy tương đối hoàn hảo. Tôi cảm giác TheShy có thể làm bất kỳ điều gì với vị tướng này. TheShy đã cố gắng dí LWX suốt ván đấu thứ 2 nhưng có vẻ điều đó không quá thành công.”

Xem thêm: Tập luyện quá chăm chỉ, YSKM phải vào bệnh viện vì đau tim khiến người hâm mộ xứ Trung lo lắng

Có thể thấy, TheShy vẫn đang thi đấu cực kỳ chiến trong mùa giải năm nay và đã kết hợp tốt hơn với Karsa và những người đồng đội. Đây có lẽ sẽ là đội tuyển mà chúng ta có thể đặt kỳ vọng tại những giải đấu quốc tế.