Tập luyện quá chăm chỉ, YSKM phải vào bệnh viện vì đau tim khiến người hâm mộ xứ Trung lo lắng

Nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tập luyện ngày đêm, phải vào bệnh viện và trong đó có YSKM, tài năng sáng giá của LMHT xứ Trung.

YSKM đang là tuyển thủ trẻ đáng chú ý bậc nhất giải đấu LPL và có thể là cả trên toàn thế giới. Điều khiến YSKM thu hút người theo dõi chính là lối chơi hoa mỹ, tay to và không ngần ngại trong việc lựa chọn các kèo đấu kỹ năng và đè đường đối thủ. Theo dõi YSKM, chúng ta như đang theo dõi TheShy của những năm 2018, 2019, thực sự rất đã mắt và máu lửa.

Đội tuyển của YSKM cũng có khởi đầu khá tốt tại LPL với 3 chiến thắng liên tiếp khiến đội hình trẻ của IG được người hâm mộ quan tâm. Mặc dù vậy, IG mới đã phải nhận thất bại đầu tiên trong năm nay khi để thua một đội tuyển đang không có phong độ quá cao tại LPL và TT. Mặc dù vậy, YSKM vẫn thi đấu khá ổn và tuần thứ 3 liên tiếp giữ vị trí tân binh xuất sắc nhất tuần.

Trận thua này có vẻ nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng. YSKM sau khi thất bại trước TT đã tiếp tục tập luyện tại SoloQ nhưng tình hình không ổn. Theo thông tin được đưa ra  YSKM đã phải vào bệnh viện kiểm tra vì cơn đau tim. Lý do cho điều này là việc YSKM thường xuyên thức quá khuya để thi đấu xếp hạng đơn và thuốc giảm đau không hoạt động.

YSKM sau đó đã đăng tải dòng trạng thái về tình hình của bản thân như sau:

“Tôi đã đến bệnh viện sau khi đấu tập, không có gì nghiêm trọng cả, chỉ cần nghỉ ngơi thêm và ngừng uống cà phê là tôi sẽ ổn thôi. Các huấn luyện viên đã mua cho tôi ít thuốc bổ, họ thậm chí còn muốn tôi ngừng đấu tập nữa haha. Cảm ơn đội của tôi và mọi người.”

Xem thêm: LMHT: LCK chuyển sang bản 13.1b, Canyon hài lòng khi Zeri Yuumi bị nerf

Dù đã có người yêu nhưng YSKM vẫn đang cực kỳ try hard cho con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình. Hy vọng YSKM có thể sớm bình phục, để ý hơn sức khỏe của bản thân và tỏa sáng hơn nữa trong những trận đấu sắp tới.