LMHT: Bị chỉ trích vì nhá biểu cảm DRX, Zeka tự tin đáp trả “tôi là nhà vô địch”

Sau khi Hanwha Life Esports toàn thắng ở tuần thi đấu thứ 3 LCK Mùa Xuân 2023, tuyển thủ Zeka đã thoải mái trong việc chia sẻ những suy nghĩ của mình.

“Super team” HLE vừa có một tuần đấu đáng nhớ khi cắt đứt chuỗi bất bại của T1 cũng như giành chiến thắng trước DRX. Trong đó, màn trình diễn của ngôi sao Đường Giữa Zeka đã khởi sắc trở lại, giống như giai đoạn tuyển thủ này thăng hoa ở CKTG 2022.

Biểu cảm vô địch của DRX chưa được bán trên máy chủ chính thức

Trong trận mới nhất gặp lại đội tuyển cũ, Zeka đã liên tục nhá biểu cảm DRX, đặc biệt trong những lần chạm trán BeryL. Nhiều CĐV cho rằng hành động này là có tính khiêu khích và không tôn trọng đối thủ nên đã chỉ trích kịch liệt Zeka trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Đường Giữa của HLE cho rằng mình có lý do để làm điều đó.

Tôi có sở thích nhá biểu cảm khi gặp bất kì đối thủ nào, và lần này tôi đã thử biểu cảm vô địch của DRX. Bởi vì tôi đã giành chức vô địch CKTG nên có quyền dùng biểu cảm này, vì thế tôi đã thử trong trận vừa qua.” Zeka chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LCK chính thức xin lỗi BRO vì đưa ra thông báo sai lệch

Zeka e ngại Jhin trong tay Keria

Ngoài ra, tuyển thủ này cũng nhắc đến sự thay đổi của meta Đường Dưới với sự xuất hiện của nhiều tướng Hỗ Trợ. Là một người chơi Đường Giữa, Zeka cảm thấy khó chịu trước điều này.

Tôi không thể có nhận định sâu sắc về meta, nhưng thành thật mà nói tôi rất ghét Jhin Hỗ Trợ. Trong trận đấu với T1, Keria thường xuyên chạy ra Đường Giữa và dùng W vào tôi rất chuẩn xác, do đó tôi không tài nào tập trung được. Tất nhiên, những tướng như này chỉ mạnh khi người chơi có kỹ năng cao mà thôi.