LMHT: Đứng hạng 9 vòng bảng, FNATIC chính thức bị loại ở LEC Mùa Đông 2023

Với trận thua mới nhất trước SK Gaming, FNATIC đã dừng bước ngay từ rất sớm ở giải LEC Mùa Đông 2023.

Trong trận thi đấu cuối cùng của vòng bảng LEC Mùa Đông 2023, FNATIC tiếp tục thất bại trước SK Gaming. Rekkles và các đồng đội tiếp tục phong độ kém cỏi và nhanh chóng bị đánh bại chỉ sau 30 phút.

FNATIC đã toàn thua 3 trận trong tuần thi đấu cuối và khép lại giai đoạn vòng bảng với thành tích 2 thắng 7 thua. Với việc chỉ đứng hạng 9 trên 10, đội tuyển giàu thành tích ở LEC phải rời cuộc chơi từ khá sớm.

FNATIC tiếp tục thất bại trong trận đấu quyết định

Đây rõ ràng là một kết quả khiến nhiều người bất ngờ, trong đó fan FNATIC thì cực kì thất vọng. Ở mùa giải năm ngoái, đội tuyển này luôn nằm trong nhóm dẫn đầu và giành hạng 3 ở cả giải Mùa Xuân và Mùa Hè. Với việc giữ nguyên đội hình cộng thêm sự trở lại của Xạ Thủ Rekkles, FNATIC thậm chí còn được kì vọng có thể cạnh tranh chức vô địch.

Chính điều này đã khiến cho bản thân Rekkles cũng như toàn đội FNATIC bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian qua. Tính trong lịch sử đội thì thành tích ở LEC Mùa Đông 2023 được xem là tệ nhất ở một giải đấu thuộc châu Âu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn có biết: TheShy đã có 8 solo kills bằng với số ván WBG thi đấu

Rekkles có mùa giải đáng quên khi trở lại mái nhà xưa

Với việc bị loại từ rất sớm, FNATIC sẽ tạm nghỉ trong hết tháng 2 và chờ cơ hội làm lại ở LEC Mùa Xuân 2023, giải đấu dự kiến diễn ra vào tháng 3/2023. Cơ hội cạnh tranh suất dự MSI 2023 với Rekkles và các đồng đội là vẫn còn nhưng với thành tích như ở hiện tại thì không nhiều fan dám nghĩ tới điều đó.