LMHT: Karsa buông chuột đóng băng lính giúp TheShy, xứng đáng giành trọn 100% điểm MVP của WBG

Không chỉ có phong độ ấn tượng trong những trận thắng của Weibo Gaming, người Đi Rừng Karsa cũng để lại những tình huống rất nổi bật.

Weibo Gaming vừa có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Funplus Phoenix ở tuần thi đấu thứ 4 LPL Mùa Xuân 2023. Và Karsa tiếp tục góp công lớn với 200 điểm MVP trong trận đấu này.

Tính đến thời điểm hiện tại, WBG đã có 5 ván thắng và Karsa đã giành trọn 500 điểm MVP trong các ván đấu đó. Đây là thành tích cho thấy sức ảnh hưởng cực lớn của người Đi Rừng sinh năm 1998 trong màu áo đội tuyển mới. Dù cho TheShy, Xiaohu hay Light vẫn có những ván đấu hay nhưng Karsa chứng minh mình vẫn là người bùng nổ nhất.

Karsa tiếp tục công cuộc bào điểm MVP

Trong ván đấu thứ nhất trận WBG gặp FPX, tuyển thủ đến từ Đài Loan có một tình huống đáng chú ý khi đứng yên gần 15 giây chỉ để giúp TheShy đóng băng lính. Karsa thậm chí còn có một khoảnh khắc mang tính “tạo nét” khi buông hai tay ra khỏi chuột và bàn phím để đợi đồng đội của mình ra tới.

Tất nhiên đây là thời điểm WBG đã có quá nhiều lợi thế nên Karsa thoải mái thực hiện ý đồ trên. Nhưng điều đó cũng cho thấy tinh thần đồng đội cực cao của một người Đi Rừng. Chính BLV của kênh LPL English cũng thốt lên rằng: “Đây là hành động mà đồng đội nào cũng muốn thấy từ người Đi Rừng“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đứng hạng 9 vòng bảng, FNATIC chính thức bị loại ở LEC Mùa Đông 2023

Tình huống giữ lính cực ngầu giúp TheShy

Sau khi trận đấu kết thúc, Karsa cũng chia sẻ đôi điều về tình hình của WBG hiện tại. Tuyển thủ này cho rằng bầu không khí của toàn đội đang rất tốt và có những tín hiệu tích cực trong các trận đấu tập.

Đội có thể tiến xa tới đâu ở mùa giải này phải phụ thuộc nhiều vào việc hiểu rõ từng phiên bản. Đội chúng tôi hầu hết là những tuyển thủ có kinh nghiệm nên có lẽ sẽ thích nghi nhanh hơn với những sự thay đổi. Dù vẫn còn vài khó khăn trong lúc tập luyện nhưng tôi tin rằng mọi người sẽ cùng nhau giải quyết để có được kết quả tốt nhất.” Karsa trả lời.