Bất chấp án phạt, BLV Caedrel văng tục tại CKTG để cổ vũ đồng đội cũ

Để bày tỏ sự ủng hộ cho Rogue trong trận Tứ kết với JD Gaming, BLV Caedrel đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với cách dùng từ của mình.

Trước khi trận đấu giữa RGE và JDG bắt đầu, các BLV của Riot vẫn có những phần thảo luận và phân tích sức mạnh các đội như thường lệ. Dựa trên lực lượng cũng như phong độ của hai đội ở vòng bảng, phần lớn các BLV đều đưa ra dự đoán nghiêng về JDG.

Tuy nhiên, khi đến lượt phân tích của mình, BLV Caedrel đã quăng tất cả hồ sơ, số liệu về trận này. Anh cho rằng mình sẽ dành tất cả tình cảm để ủng hộ cho RGE, đồng thời muốn tiếp theo hy vọng cho đội tuyển được đánh giá là cửa dưới này. Ngoài hành động trên, Caedrel còn gây chú ý khi sẵn sàng văng tục ngay trên sóng trực tiếp, khiến các đồng nghiệp cũng như khán giả theo dõi hoàn toàn bất ngờ.

Hành động bất ngờ của BLV Caedrel được khán giả cổ vũ nhiệt tình

Tôi sẽ xem hết tài liệu của các chuyên gia trên mạng xã hội và hầu hết đều nhận định rằng JDG sẽ thắng. Nhưng biết tôi nghĩ gì không, tôi đ** quan tâm đến các thông số, đ** để ý các chuyên giá đó luôn. Đây là đội tuyển châu Âu cuối cùng rồi, tôi phải truyền cho họ một chút hy vọng.” BLV Caedrel chia sẻ.

Ngay lập tức, khán giả theo dõi trực tiếp tại New York cực kì phần khích với phát biểu mạnh bạo của vị BLV đến từ châu Âu này. Tuy nhiên, không ít người cũng cho rằng Caedrel có thể bị Riot phạt vì đây là bàn phân tích trực tiếp của CKTG chứ không phải trên kênh stream cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng được phen giải trí với clip Faker solo Blitzcrank đi rừng

Caedrel và Larssen trong màu áo H2K

Dù vậy, BLV sinh năm 1996 cho rằng mình không quan tâm đến các án phạt và không hối hận khi cổ vũ RGE. Không chỉ là cổ vũ cho đội tuyển cùng khu vực, Caedrel thực sự có mối quan hệ thân thiết với các tuyển thủ RGE. Trong đó, Xạ Thủ Comp hay Đường Giữa Larssen từng là đồng đội cũ của Caedrel thời anh còn thi đấu chuyên nghiệp.

Nhưng cuối cùng thì RGE cũng chịu thất bại chóng vánh trước JDG và chấm dứt hành trình ở CKTG 2022. Trong khi đó, Caedrel cũng cay đắng chia sẻ trên trang cá nhân rằng “Chênh lệch giữa các khu vực ngày càng lớn hơn.