LMHT: Cộng đồng được phen giải trí với clip Faker solo Blitzcrank đi rừng

Game thủ tên Gojo Wakana đã hoàn toàn hủy diệt Faker trong solo rank cùng lựa chọn dị này, đoạn clip ghi lại cảnh solo giữa 2 người chơi này cũng trở nên viral trong cộng đồng LMHT.

Blitzcrank không còn là lựa chọn meme nữa khi Riot Games đã và đang điên cuồng buff cho vị tướng này bất kể miễn sao hắn có thể tồn tại trong khu rừng. Tuy vậy do chất tướng hạn chế nên Blitzcrank chỉ vỏn vẹn có cho mình 46% tỉ lệ thắng trong khu rừng, thấp hơn rất nhiều so với ý định của Riot.

Tất nhiên, vẫn có nhiều game thủ ấn tượng bởi ý tưởng, lối chơi hài hước này. Do vậy dù tỉ lệ thắng có tệ hại, vẫn có khá nhiều người chơi cấp đô cao thử nghiệm Blitzcrank đi rừng. Thậm chí mới đây có game thủ tên Gojo Wakana đã hoàn toàn hủy diệt Faker trong solo rank cùng lựa chọn dị này :

Faker sử dụng vị tướng Sylas và kết thúc game đấu với K/D/A 0-6-6

Đoạn clip ghi lại cảnh người chơi Blitzcrank đi rừng outplay Faker thậm chí còn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng:

Tôi muốn thấy T1 vs Blitz, Blitzcrank sẽ là kryptonite với Faker

Trước đó, tổ đội T1 cũng đã bị Blitzcrank lên chí mạng (Critzcrank??) đả bại hoàn toàn khi đánh URF, nên rất nhanh chóng fan đã nhận định rằng Blitzcrank sẽ là điểm yếu chí tử của T1 trong loạt playoffs sắp tới của CKTG.

Tưởng tượng xem, RNG pick Blitzcrank trong game 5, T1 /ff

Người chơi Blitz bị Brand Vàng Đoàn nhập trong 20 giây (nhắc lại clip Faker bị solo kill khi đấu rank) :

Faker dự đoán Blitzcrank sẽ nhích qua phải để né Q. Hóa ra Blitz thậm chí còn không thè né luôn, outplay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hóa thân thành 999 ngay trong game, JDG 369 tiết lộ bí quyết đè bẹp đối thủ

Dù nhiều fan mong muốn thấy Blitzcrank vs T1 trong loạt playoffs sắp tới, nhưng việc chơi ở phiên bản cũ hơn trong đấu giải (những buff cho Blitz đi rừng chưa xuất hiện) thì chuyện đó rất khó xảy ra. Dù sao thì đây vẫn là một clip khá giải trí, được những fan của Faker giữ lại và nhớ mãi như clip Faker solo thua game thủ Vàng Đoàn khi xưa.