Bất ngờ với vẻ đẹp của các trang bị LMHT khi được AI “anime hóa”

Việc các trang bị trong LMHT được hóa thân sống động thành nhân dạng theo phiên bản anime được cộng đồng vô cùng thích thú.

Với những thay đổi trong mùa giải 2023, hệ thống trang bị trong LMHT đang ngày càng cải tiến hơn và được chú ý rất nhiều. Rõ ràng sức mạnh của một tướng giờ đây sẽ được phát huy tối đa khi người chơi chọn đúng trang bị Thần Thoại cùng những món hỗ trợ.

Cung Phong Linh
Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

Đồng thời, việc chọn trang bị giờ đây cũng linh hoạt hơn tùy theo phong cách người chơi cũng như cách khắc chế đối thủ và không còn bị bó buộc như trước. Do đó, vai trò của những món đồ trong LMHT ngày càng lớn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết 34 kỹ năng Giày Thép Gai giảm sát thương trong 13.5

Băng Trượng Vĩnh Cửu
Bùa Nguyệt Thạch

Để vinh danh những trang bị Thần Thoại trong game, một họa sĩ 18+ đã “nhân hóa” những món đồ này thành những phiên bản vô cùng gợi cảm khiến cộng đồng game thủ cảm thấy rất thích.

Rìu Mãng Xà
Đồng Hồ Cát Zhonya

Tiếp nối trào lưu này, một game thủ đã tận dụng khả năng của AI (trí tuệ nhân tạo) để biến những trang bị LMHT thành nhân dạng theo phong cách anime. Kết quả đã không khiến cộng đồng thất vọng khi những Cung Phong Linh, Mặt Nạ Đọa Đầy, Bùa Nguyệt Thạch… lần lượt được biến hình thành những nhân vật anime vô cùng xinh đẹp.

Búa Rìu Sát Thần
Súng Hải Tặc