Bdd bị ám ảnh vì Chovy, quyết học theo phong cách của đối thủ

Việc để thua Chovy quá nhiều trong các mùa giải trước đã khiến cho Bdd quyết tâm thay đổi phong cách thi đấu của bản thân.

Bdd cùng KT Rolsters đang có chuỗi phong độ cực kì ấn tượng tại LCK Mùa Xuân 2023 với 3 chiến thắng liên tiếp. Đáng chú ý, những đối thủ mà KT vừa đánh bại đều đang nằm trong nhóm tham dự playoffs như Gen.G Esports, Liiv SANDBOX và mới đây nhất là Hanwha Life Esports.

Trong chuỗi trận thăng hoa này của KT thì Bdd tiếp tục là một trong những nhân tố thi đấu nổi bật nhất. Tuyển thủ này lần lượt có màn trình diễn rất tốt khi phải đối đầu với những Đường Giữa hàng đầu LCK khác như Chovy hay Zeka. Cùng với Xạ Thủ Aiming, Bdd đã có nhiều điểm MVP nhất trong đội hình KT với con số 600.

Bdd từng trải qua giai đoạn rất khó khăn trong năm 2022

Sau một mùa giải đáng quên trong màu áo Nongshim RedForce, tuyển thủ sinh năm 1999 dường như đã lấy lại phong độ đỉnh cao của mình. Trong một bài phỏng vấn mới đây với Naver, Bdd đã chia sẻ cách vượt qua những khó khăn cũng như cải tiến lối chơi để trở thành phiên bản như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bất ngờ với vẻ đẹp của các trang bị LMHT khi được AI “anime hóa”

Trong mùa giải trước tôi thường xuyên cảm thấy lo lắng về lối chơi của mình, đặc biệt sau nhiều lần liên tiếp thất bại trước Chovy. Do đó tôi thấy mình nên học hỏi phong cách thi đấu từ cậu ấy, đó là kiểu tập trung vào gia tăng sức mạnh của chính mình ở Đường Giữa rồi sau khi đạt ngưỡng sẽ có thể gánh ván đấu.” Bdd chia sẻ.

Tất nhiên tôi cũng tham khảo cách chơi của Faker và Showmaker, họ ưu tiên tới việc đảo đường hỗ trợ đồng đội hơn là farm lính. Tất nhiên sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn thì tôi quyết định trở lại phong cách ban đầu mà mình hướng đến, và tôi nghĩ mình đang làm tốt điều đó.

Đường Giữa của KT liên tiếp có những ván đấu giành MVP

Hiện KT Rolsters đang tạm thời đứng thứ tư trên bảng xếp hạng với thành tích 10 thắng 5 thua. Tuy nhiên, Bdd và các đồng đội vẫn còn cơ hội rất lớn cạnh tranh vị trí thứ hai vòng bảng khi các đối thủ còn lại của họ chỉ là những đội ở nhóm dưới. Với thể thức playoffs LCK Mùa Xuân 2023 thì hai đội đứng nhất, nhì sau Vòng Bảng sẽ có lợi thế hơn khi góp mặt sẵn ở vòng đấu thứ hai. Trong khi đó, các đội từ hàng 3 đến hạng 6 sẽ cạnh tranh trực tiếp ngay ở vòng đầu tiên.