BeryL không nhận mình xuất sắc nhất, so sánh LMHT như các thế hệ Pokemon

Là một tuyển thủ có tư duy xuất sắc, BeryL luôn đưa ra những nhận định thú vị khiến người nghe phải suy ngẫm rất nhiều.

BeryL mới đây đã có buổi livestream để trả lời rất nhiều câu hỏi từ các fan. Tuyển thủ Hỗ Trợ này đã chia sẻ khá nhiều điều về chức vô địch CKTG 2022, dự định tương lai và những chi tiết quan trọng trong tựa game LMHT.

Khi được một fan hỏi rằng “Liệu anh có phải là tuyển thủ xuất sắc nhất nếu có thêm một chức vô địch CKTG trong một đội tuyển khác?“, BeryL đã nhanh chóng phủ nhận và đưa ra lời giải thích hết sức sâu sắc.

Chắc chắn là tôi không phải xuất sắc nhất rồi. Mọi thứ đều có những thế hệ khác nhau của nó vậy, như Pokemon chẳng hạn. Ca sĩ, những vận động viên thể thao, những người làm giải trí đều có các cái tên xuất sắc trong từng thế hệ khác nhau. Nói về ca sĩ nữ thì hiện tại là IU này, còn nam thì chắc chắn là BTS. Tuy nhiên, những thế hệ khác nhau đều có những đại diện xuất sắc khác.” BeryL chia sẻ.

Tôi nghĩ những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng tương tự. Trong từng thời kì sẽ có những tuyển thủ xuất sắc khác nhau. Tuy nhiên, tuyển thủ nào có được khả năng hút fan mạnh mẽ nhất, có tài năng và bỏ qua mọi khoảng cách về thế hệ thì đó là người vĩ đại nhất. Tất nhiên người đó không phải là tôi rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2023: Xuất hiện chiến thuật 2 Trừng Phạt cực khó chịu

Các fan đều đồng tình với ý kiến này và cho rằng người BeryL nhắc đến không ai khác ngoài Faker. Rõ ràng sự xuất sắc của “Quỷ vương” trong suốt kỉ nguyên LMHT vừa qua khiến cho không ai có thể phủ nhận được tất cả.

Ngoài ra, BeryL cũng tiết lộ rằng mình đã kí kết xong hợp đồng mới còn đội tuyển nào thì phải chờ thông báo chính thức.