Bị đàn cá sấu ba con tấn công, nam thanh niên khiến CĐM sửng sốt khi dìm một chết đuối, dọa hai con “ôm đầu máu” chạy về

Đổi lại, tình trạng hiện tại của nam thanh niên cũng khiến CĐM cực kỳ lo lắng.

Khi nhắc tới cá sấu, đa phần trong số chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của một loài vật hung dữ, sẵn sàng tấn công con người bất cứ lúc nào. Hay nói một cách chính xác hơn, đây chính là loài vật cực kỳ nguy hiểm tại các vùng nước ngọt và chắc chắn ai cũng muốn tránh. Thế nhưng mới đây thôi, CĐM lại vừa được một phen bất ngờ khi chứng kiến câu chuyện về một người đàn ông đã thoát hiểm trong gang tấc khi bị “bao vây” bởi chẳng những một mà tới ba con cá sấu. Càng bất ngờ hơn, khi anh chàng vừa giữ được tính mạng, vừa thành công trong việc đánh đuổi loài vật hung dữ này.

Bị đàn cá sấu ba con tấn công, nam thanh niên khiến CĐM sửng sốt khi dìm một chết đuối, dọa hai con ôm đầu máu chạy về - Ảnh 1.

Cá sấu luôn là một trong những loài động vật cực kỳ hung hãn

Theo đó, nhân vật trong câu chuyện lần này là Alexander Chimedza, một nam thanh niên ở Zimbabwe. Trong một lần tới ao cá gần thị trấn để bắt giun đỏ, Chimedza đã bất ngờ bị một con cá sấu lao từ dưới nước lên tấn công, đớp vào cánh tay trái của anh. Trong lúc còn chưa kịp định thần, lại bất ngờ xuất hiện thêm một con cá sấu nữa xuất hiện và cắn vào tay phải của Chimedza. Thậm chí trong lúc đang giằng co, chống lại hai con cá sấu đang tìm cách kéo mình xuống sông, anh chàng tiếp tục phải chứng kiến cảnh một con cá sấu nữa cắn vào phần gân của mình.

Bị đàn cá sấu ba con tấn công, nam thanh niên khiến CĐM sửng sốt khi dìm một chết đuối, dọa hai con ôm đầu máu chạy về - Ảnh 2.

Anh chàng Chimedza – người đang khiến CĐM thán phục vì sự can đảm

Thế nhưng, khác với viễn cảnh sẽ nhắm mắt buông tay của người bình thường, Chimedza tỏ ra cực kỳ can đảm. Anh đấm thẳng vào mắt một con cá sấu, sau đó lấy tay đẩy sâu vào phần miệng nó, khiến nước ngập vào trong bụng con cá sấu khiến nó chết đuối ngay sau đó. Cũng may, những người bạn ở trên bờ liên tiếp hỗ trợ Chimedza bằng cách ném đá vào đầu lũ cá sấu. Nhờ vậy mà sau một hồi khổ chiến, chúng đã bỏ đi.

Bị đàn cá sấu ba con tấn công, nam thanh niên khiến CĐM sửng sốt khi dìm một chết đuối, dọa hai con ôm đầu máu chạy về - Ảnh 3.

Những vết thương khủng khiếp do cá sấu gây ra của Chimedza

Tuy nhiên, tình trạng của chàng trai Chimedza dũng cảm sau đó cũng không khá khẩm hơn là bao. Dù được đưa vào bệnh viện kịp thời, thế nhưng anh chàng vẫn bị tàn phế vĩnh viễn cánh tay phải dù đã thực hiện một số cuộc phẫu thuật.

http://kenhtingame.com/bi-dan-ca-sau-ba-con-tan-cong-nam-thanh-nien-khien-cdm-sung-sot-khi-dim-mot-chet-duoi-doa-hai-con-om-dau-mau-chay-ve-20220406160051691.chn